1. Tiêu điểm phiên Mỹ 13/11 - Có kèo gì đầu tuần không?

  13/11/2017
  2,073 lượt xem
  Phiên Mỹ đầu tuần sẽ có các tin tức sau cho trader theo dõi:

  1. Bảng Anh áp lực


  Đồng bảng Anh giảm 0.5% so với đô la sau một ngày cuối tuần hỗn loạn đối với Thủ tướng Theresa May. Bà May, người lãnh đạo một chính phủ vốn đã mong manh, hiện đang bị áp lực ngày càng tăng sau khi hai bộ trưởng rời khỏi chính quyền của bà. Bà cũng phải đối mặt với một cuộc nổi dậy từ các thành viên nhóm chính trị khác về kế hoạch cho Brexit. Một vấn đề khác: The Sunday Times báo cáo rằng có đến 40 thành viên của quốc hội đã đồng ý ký một lá thư khẳng định có sự tin tưởng vào thủ tướng.

  british-pm-theresa-may-afp_650x400_81472990640.


  Bảng Anh đã được giao dịch trên mức 1.3 đô, thấp hơn 13% so với vị trí của nó trước cuộc trưng cầu Brexit vào tháng 6 năm 2016. Dự kiến đồng bảng sẽ tiếp tục chịu áp lực trước tình hình căng thẳng của các phe phái chính trị tại nước này do không có báo cáo kinh tế quan trọng nào được công bố.

  2. Tình hình thị trường chứng khoán đầu tuần


  Thị trường chứng khoán tương lai của Mỹ đã tăng. Các thị trường châu Âu mở cửa tăng điểm, trong khi các thị trường châu Á kết thúc phiên giao dịch với kết quả hỗn độn.

  Chỉ số công nghiệp Dow Jones đóng cửa giảm 0.2% vào ngày thứ 6, đẩy mức thua lỗ trong tuần lên 0.5%. Chỉ số này đã có mức tăng trong mỗi tám tuần trước đó. Chỉ số S & P 500 giảm 0.1% và Nasdaq đóng với giá đi ngang.

  3. Lịch kinh tế trống vắng tạo sự tập trung vào chính trị


  Không có báo cáo kinh tế quan trọng nào trong hôm nay của Hoa Kỳ được công bố. Tổng thống Trump cũng sắp kết thúc tour công du châu Á của mình để trở về Washington. Do đó, trong hiện tại chỉ có tin tức về cải cách thuế, đặc biệt là các chi tiết sửa đổi ở phía Thượng viện, đang được trader quan tâm. Bất kỳ động thái nào từ phía Thượng viện cũng có thể khiến đồng USD chuyển động mạnh.

  Ngoài ra, trader cũng nên theo dõi lợi tức trái phiếu trong cả phiên nếu muốn giao dịch USD hôm nay, hoặc theo dõi tin tức của đồng tiền còn lại trong cặp tiền.

  Xem thêm:

  >>3 chủ đề quan trọng đối với USD tuần này là gì?


  Tham khảo: CNNMoney
   
  Đang tải...
Đang tải...