1. Tiêu điểm phiên Mỹ 18/4 – Sự trở lại của “Rocket man”

  Tiêu điểm phiên Mỹ 18/4 –  Sự trở lại của “Rocket man”
  18/04/2019
  794 lượt xem
  Chào anh em, hôm nay có khá nhiều tin đáng chú ý, đặc biệt là tin anh Ủn đã sẵn sàng quay lại, thị trường chắc sắp nhộn nhịp rồi!
  -----

  Sự trở lại của “Rocket man”


  Triều Tiên cho biết họ đã thử nghiệm một loại vũ khí dẫn đường chiến thuật mới, chính thức kết thúc lệnh cấm thử tên lửa mà họ đã tuân thủ kể từ hồi tháng 11/2017. Và điều này đã làm sống dậy mối lo ngại về tham vọng của đất nước Cộng sản.

  Không có dấu hiệu cho thấy vũ khí thử nghiệm đã sử dụng vật liệu hạt nhân. Nhưng điều đó không tạo nhiều khác biệt, đồng đô la tăng 0,5% so với đồng won Hàn Quốc, trong khi chỉ số chứng khoán KOSPI chuẩn giảm 1,4%.

  Kỳ vọng doanh số bán lẻ của Mỹ hồi phục trở lại


  Dữ liệu doanh số bán lẻ của Hoa Kỳ xuất bản lúc 7:30 pm dự kiến sẽ cho thấy sự phục hồi 0,9% trong tháng 3 sau khi giảm mạnh vào tháng Hai.

  Trong một động thái của Fed, Chủ tịch Fed Philadelphia Patrick Harker cho biết hôm thứ Tư rằng ngân hàng trung ương Hoa Kỳ vẫn có thể tăng lãi suất một lần trong năm nay và một lần vào năm 2020, trái ngược với quan điểm của chủ tịch Fed Chicago đã đưa ra ít ngày trước rằng Fed có thể giữ nguyên lãi suất đến mùa thu năm sau.

  Dữ liệu tốt nhưng Brexit vẫn ám ảnh đồng Bảng Anh


  Dữ liệu mới nhất của Anh cho thấy khả năng phục hồi trong các hoạt động kinh tế, cụ thể doanh số bán lẻ đã tăng từ 0,4% lên mức 1,1% hàng tháng thay bỏ xa mức dự báo -0.3%, con số hàng năm cũng bất ngờ tăng từ 4,0% lên mức 6,7% một cách ấn tượng.

  Điều này chỉ ra rằng mặc dù không chắc chắn về Brexit, người tiêu dùng vẫn tiếp tục mua sắm. Tuy nhiên, với việc Brexit vẫn đang có khả năng bế tắc trong 6 tháng tới thì các nhà đầu tư đồng bảng có thể không cùng sự lạc quan, bằng chứng là GBP vẫn không thể có những bước tăng giá đáng chú ý như là nó đáng có.

  Dữ liệu sản xuất nhấn chìm nỗ lực đi lên của EUR


  Mặc dù PMI dịch vụ của Pháp cho thấy sự tăng trưởng nhẹ nhưng dữ liệu sản xuất của cả Đức và Pháp đã co hẹp lại đáng kể, và các nhà đầu tư đồng Euro đang có cái nhìn không mấy lạc quan về đồng tiền này giống như Chris Williamson, Chuyên gia kinh tế trưởng tại IHS Markit đã nhận xét:

  “Nền kinh tế Eurozone bắt đầu quý II với một bước đi đáng thất vọng, với PMI sản xuất đã giảm xuống một trong những mức thấp nhất được nhìn thấy kể từ năm 2014. Và dữ liệu này đã chứng tỏ rằng những tín hiệu phục hồi kinh tế trước đó không được thuyết phục.”

  Ngày mai các nước Phương Tây nghỉ lễ, anh em nên xem xét xử lý dứt điểm trong tối nay đề phòng những cú làm giá trong điều kiện thị trường kém thanh khoản.

  Chúc anh em buổi tối vui vẻ!
  Nguồn: Tổng hợp
   
  Xem thêm
  3 Bước Trở Thành Trader Có Kỷ Luật
  Phân Tích Vàng & Forex Theo Price Action Tuần 09/12-13/12
  10 Bài Học Mà Nial Fuller - Bậc Thầy Price Action Học Được Trong 18 Năm Giao Dịch Của Mình
  5 Bài Học Trading Kinh Điển Buộc Trader Phải Thuộc Lòng
  Mô Hình Vai Đầu Vai (Head And Shoulders) - Bắt Đỉnh Đáy Với Mô Hình Vai Đầu Vai Cổ Điển
  Quy Tắc 10,000 Giờ Quan Trọng Như Thế Nào Trong Trading?
  Đường Trung Bình Động (Moving Average) - Tư Duy Và Một Vài Lưu Ý Khi Giao Dịch
  4 Giai Đoạn Thua Lỗ Của Trader
  Chỉnh sửa cuối: 18/04/2019
  Đang tải...

Bình luận mới nhất

Đang tải...

Broker được cấp phép

XTB
GKFXPrime
FXCM
EightCap
SMInvest
FBS
AETOS
FXTM
Tickmill
OlympTrade
OctaFX
BDSwiss Group
Infinox Capital Ltd.
Đang tải...