1. Tiêu điểm phiên Mỹ 18/5 - Đồng nào sáng nhất phiên?

  Tiêu điểm phiên Mỹ 18/5 - Đồng nào sáng nhất phiên?
  18/05/2018
  1,457 lượt xem
  Hôm nay phiên Mỹ đồng USD sẽ không có nhiều dữ liệu kinh tế trong phiên. Thay vào đó, đồng CAD sẽ có các dữ liệu quan trọng vào nửa đầu phiên để trader giao dịch.

  1. Bài phát biểu của FED cho USD


  Tối nay USD chỉ có 2 bài phát biểu của đại diện FOMC đều cùng vào một khung giờ là 8:15 PM. Hai đại diện lần lượt là Kaplan và Brainard sẽ phát biểu về tình hình lạm phát, kinh tế và triển vọng lãi suất như thường lệ.

  2. Tiêu điểm dữ liệu cho CAD


  Canada sẽ công bố nhiều báo cáo kinh tế quan trọng trong hôm nay vào lúc 7:30 PM. Nhóm dữ liệu đầu tiên là chỉ số giá tiêu dùng gồm CPI lõi và CPI thông thường tính trong tháng 4. CPI lõi được kỳ vọng giữ nguyên mức tháng trước trong khi CPI thông thường thì dự kiến tăng nhẹ từ 0.3% lên 0.4%.

  Nhóm dữ liệu thứ 2 là doanh số bán lẻ với 2 báo cáo lõi và thông thường tính trong tháng 3. Doanh số bán lẻ lõi kỳ vọng tăng từ 0% lên 0.5%, trong khi doanh số bán lẻ tổng thì kỳ vọng giảm từ 0.4% xuống 0.3%.

  3. Lưu ý chính trị và trái phiếu cho USD


  Phiên giao dịch thiếu chất xúc tác từ dữ liệu thì tín hiệu chủ yếu sẽ đến từ lợi tức trái phiếu và tin tức chính trị. Trader đặc biệt lưu ý các tin tức về thoả thuận thương mại của Mỹ - Trung dự kiến sẽ được đưa tin liên tục cho đến tuần sau.

  Xem thêm:

  >>Đà tăng của USD được củng cố sau các tin tức này

   
  quachtinh777huynhson2412 bài này.
 2. Có lẽ không còn hy vọng gì nữa ở Vàng rồi, haizzz
   
Đang tải...