1. Tiêu điểm phiên Mỹ 19/4 - Có dữ liệu để giao dịch

  Tiêu điểm phiên Mỹ 19/4 - Có dữ liệu để giao dịch
  19/04/2018
  1,790 lượt xem
  Phiên hôm nay có tương đối nhiều các dữ liệu kinh tế để theo dõi, đặc biệt là trong nửa đầu phiên. Mọi người chú ý các tin tức sau:

  1. Phát biểu của FED sau Beige Book


  Sau báo cáo Beige Book khá tích cực vào hôm qua, chúng ta kỳ vọng giọng điệu diều hâu từ các nhà hoạch định chính sách Hoa Kỳ sẽ phát biểu trong hôm nay gồm: Brainard lúc 7:00 PM, Quarles lúc 8:30 PM và Mester chốt phiên lúc 5:45 AM rạng sáng mai.

  2. Báo cáo thất nghiệp và chỉ số sản xuất quan trọng cho USD


  2 tiêu điểm dữ liệu cho đồng USD là đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu lúc 7:30 PM và chỉ số sản xuất Philadelphia tháng 4 cũng vào lúc 7:30 PM. Đơn xin trợ cấp thất nghiệp dự đoán giảm từ 233k xuống 230k còn chỉ số sản xuất Philadelphia thì kỳ vọng tăng từ 20.3 lên 20.8. Tuy mức kỳ vọng không quá mạnh mẽ nhưng vẫn là về hướng tích cực cho nền kinh tế Mỹ.

  Bên cạnh 2 báo cáo chính, chúng ta cũng lưu ý đơn xin thất nghiệp trung bình 4 tuần, đơn xin tiếp tục thất nghiệp và chỉ số việc làm của FED Philly tháng 4.

  3. Lưu ý biến động các đồng tiền chính khác


  Hầu hết các đồng tiền chính như euro, bảng Anh, Yên Nhật đều đang có những tin tức chính trị, kinh tế tiêu điểm có khả năng gây biến động và chắc chắn ảnh hưởng đến cặp tiền neo với USD. Bên cạnh đó, đồng USD vẫn chưa thoát khỏi lo ngại thương mại, các mối quan hệ song phương với các nước lớn như Nga, Trung Quốc. Vì thế, trader đừng lơ là bất kỳ tin chính trị nào trên thị trường hiện tại.

  Thả một like cho em nếu bài viết hữu ích nha!

  Xem thêm:

  >>Đô la Mỹ có tín hiệu khả quan nhưng thiếu chắc chắn?

   
Đang tải...