1. Tiều Phu Xuống Núi

  Tiều Phu Xuống Núi
  06/01/2019
  8,754 lượt xem
  - Lệnh sell Gold mình dời SL bỏ lệnh vì chờ 5 ngày mà ko đi được như kì vọng > qua vài trận tính từ khi mở topic thì tk bị âm 120 u như vậy là củng nhiều nhưng mà nó rất đáng giá vì giúp mình định hình ra chiến thuật phù hợp rỏ ràng.
  - Còn lại tầm 250 tinh binh mình quyết phải thực hiện cho bằng được kế hoạch và tuân thủ nghiêm ngặc để các em ấy có hy sinh thì phải xứng đáng.
  STP.
   
  melcuocsongvanphong bài này.
 2. Gold tối nay chạy hay quá các bác nhỉ. Đó là lý do mặc dù e có để TP ngay tại vùng 96-97 nhưng em vẫn cắt để chờ vào lại. Và sau đó giá đã hồi lại gần như 100% cả đoạn trc đó. Vì cho dù có là chiến lược, hình vẽ vời gì đi nữa thì nó cũng chỉ là kế hoạch ban đầu thôi. Việc cụ thể hóa kế hoạch thành tiền là cả một khoảng cách xa, mà quan trọng nhất trong đó là việc ta sẽ phản ứng như thế nào khi thị trường diễn ra ko như mình dự tính ?!!. Nhưng những phân tích ban đầu về xu hướng thì vẫn phải được giữ nguyên khi lý do nó vẫn còn, chỉ phân tích lại mọi thứ khi lý do nó ko còn nữa hoặc ta ko còn cảm tin tự tin cho nhận định ban đầu nữa.
  Ngày hôm nay mà e ko quá bận thì con gold này chết với em.hehe. :D:D
  1-25-2019 11-36-33 PM.
   
  forex_vn, Tiều Phu and SonTra bài này.
 3. Nếu bác phân tích theo mô hình Adam và Eva thì theo em thấy tại vùng đó điểm Entry 1 mới là điểm vào lệnh, còn Entry 2 nó đã là một con sóng khác rồi.
   
  SonTra bài này.
 4. Sau 2 ngày bị vả thì hnay đã có tí ánh sáng cuối đường hầm.
  Nhà e ko bán củi nhưng bán cà phê, cuối năm em đã tranh thủ gom ít củi cà phê để khi nào tk cháy nhét củi vào cháy cho to thêm :D :D :D
   
  Tiều Phu bài này.
 5. SonTra

  SonTra

  136
  96
  Cách chọn cản của bác hay quá, cái mô hình ăn theo cái cản của bác thôi hì.
   
 6. - Cẩn thận củi lửa nhé bạn hiền :) cái nào thử nghiệm cho ra thử nghiệm và bạn phải sớm tìm ra hệ thống để đi theo > củi bây giờ khó kiếm lắm nên phải sử dụng cho chính đáng vì đường đi còn dài lắm.
  - Chúc mừng bạn ! nếu mà không ngại thì up hình tiến trình tk vận hành thế nào để AE tiện giao lưu góp ý nhé bạn > mình thấy như vậy tuy có thêm áp lực nhưng tốt và nhanh hơn đấy.
   
  melcuocsongvanphong bài này.
 7. Cản của e sử dụng vẫn toàn vẽ theo Line chart ấy mà. Các đồng chí chê cách vẽ này có gì phản biện với em ko ?!!. Nghe nói có đồng chí nổi tiếng nào đó chê cách vẽ này lắm cơ. Vẫn bắt đỉnh/đáy thoải mái con gà mái. Hehe :D:D
   
  Tiều PhuSonTra bài này.
 8. Bác Tiều Phu đầu tuần sau rồi :D
  Em lại bị vả :D nhưng ko sao nhà cửa chưa cháy :D :D :D
   
  Tiều Phu bài này.
 9. - Cuối năm lo việc gia đình nhiều nên để qua năm rồi tập trung lại cho thoải mái bạn nhé > có thời gian thì xem điểm mạnh yếu của chiến lược và củng cố cho cẩn thận > bạn làm như muốn cháy thì dể lắm hay sao ấy :) phải bình tỉnh tự tin nhé ;)
   
 10. Mua lướt con gold tối qua đến giờ mới chạy nhỉ ?!!:D:D
   
 11. 1-29-2019 12-08-42 AM.
  1-29-2019 8-01-08 PM.

  Lướt nhẹ phát, mở máy ra thấy đã chốt lời. :D:D
   
 12. Lại may mắn quá, vừa chốt lời xong là giá quay đầu giảm. Hên thiệt. Chắc nhiều bác đau đầu vụ chốt lời lắm nhỉ ?!! :D
   
  Tiều PhuSonTra bài này.
 13. - Tiều Phu thân chúc ACE năm mới sức khỏe và trade thành công nhé - màu xanh áp đảo :)
   
 14. - Có được chốt lời lần 2 rồi các bạn ah :) > tuần sau hết tết AE tập trung cùng nhau chiến đấu thôi.
  0k.
   
  quocquang bài này.
 15. tiều phu này lâu năm sẽ thành lâm tặc
   
 16. - Thay đổi chiến thuật không kỳ vọng quá xa mà chọn kèo từ từ tiến công các bạn ah :)
  tutu.
   
 17. - Thật căng thẳng o_O
  cangbi.
   
 18. - Tốn gần 200 binh lực mà chưa thể khai thông được cánh cửa vào trái tim nàng FX các bạn ah > giờ chỉ còn đúng 200 cuối phải làm sao để em ấy động lòng thương đây :(
   

Bình luận mới nhất

 • nguyenphanduc trong Sách - Tài liệu 12,085 Xem / 27 Trả lời
 • Buchan trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 29,909 Xem / 90 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...