Tin tức tiền điện tử 11-4-2019

Thảo luận trong 'Thị trường Tiền Điện Tử - Crypto Currency' bắt đầu bởi NordFX, 11/04/2019.

 1. NordFX

  NordFX

  135
  27
  - Mạng Bitcoin đã vượt qua một cột mốc mới. Trong toàn bộ lịch sử của đồng tiền điện tử đầu tiên này, công nghệ blockchain của Bitcoin đã xử lý hơn 400 triệu giao dịch. Thời điểm này, hệ thống xử lý khoảng 350 nghìn giao dịch mỗi ngày hoặc 14,9 nghìn mỗi giờ. Khoảng 81,5 nghìn BTC được giao dịch cứ sau 60 phút và kích thước giao dịch trung bình là 5,44 BTC.
  - Theo phóng viên của NY Times, ông Nathaniel Popper, mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook sẽ thu hút tài trợ của bên thứ ba với số tiền 1 tỷ USD để phát triển tiền điện tử của riêng mình.
  - Theo một cuộc thăm dò của Trung tâm nghiên cứu ý kiến công cộng Nga (VTsIOM), 56% công dân Nga biết về Bitcoin, nhưng chỉ có 2% đã đầu tư tiền của họ vào đó. Đồng thời, hai phần ba người Nga coi việc mua tiền điện tử là một khoản đầu tư tồi.
  - Người đứng đầu Galaxy Digital Mike Novograz đã kêu gọi tất cả những người nắm giữ tiền điện tử bán Litecoin và đầu tư vào Bitcoin. Theo ông, Litecoin là một mạng lưới bổ sung công khai về tiền điện tử cơ bản, do đó BTC có nhiều khả năng quay trở lại thị trường tăng trưởng ổn định.
  - Người đứng đầu Coinbase, Brian Armstrong, tin rằng dòng người đầu tư ồ ạt vào lĩnh vực tiền điện tử sẽ chỉ bắt đầu sau khi ba nhiệm vụ chính liên quan đến tài sản kỹ thuật số đã được giải quyết. Ba vấn đề này là khả năng mở rộng, khả năng sử dụng và sự biến động Bitcoin.
  - Nhà phân tích tài chính và đồng sáng lập của Fundstrat Global Advisors Tom Lee cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg rằng Bitcoin đang trở lại trong một xu hướng tăng. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Lee cũng nói rằng giá Bitcoin hợp lý cho ngày hôm nay là 14.000 USD. Anh ta đưa ra số tiền này kể từ thởi điểm BTC được khai thác với giá 4 - 5 nghìn đô la và trong một xu hướng ngày càng tăng, giá của một tài sản phải cao hơn 2,5 lần so với con số này.
  https://vn.nordfx.com/
   
  Price Action - Cách Đọc Hiểu Câu Chuyện Thị Trường Và Mở Ra Lợi Nhuận Lớn
  5 Bài Học Trading Kinh Điển Buộc Trader Phải Thuộc Lòng
  4 Cách Đẩy Lợi Nhuận Lên Cao Nhất Trong Price Action Trading
  Khóa học Làm Sao Để Trở Thành Trader Giỏi Hơn - Dr.Alexander Elder
  Price Action Swing Trading Với Đường Xu Hướng (Trendline) Và Cách Bắt Con Sóng Dài
  Tản Mạn Về Sóng Elliott
  Tổng Kết TraderViet Talks 12 Tại Hà Nội - Đông Vui Kỷ Lục!!!
  Price Action Swing Trading Với Kênh Giá (Price Channels) Và Cách Bắt Con Sóng Dài - Tiếp Theo
  Đang tải...

Bình luận mới nhất

Đang tải...

Broker được cấp phép

XTB
GKFXPrime
Tickmill
OlympTrade
OctaFX
BDSwiss Group
Infinox Capital Ltd.
FXCM
EightCap
SMInvest
FBS
AETOS
Forex4you
FXTM
Đang tải...