Tin Tức Tiền Điện Tử 23-5-2019

Thảo luận trong 'Thị trường Tiền Điện Tử - Crypto Currency' bắt đầu bởi NordFX, 23/05/2019.

 1. NordFX

  NordFX

  135
  27
  - Ngân hàng Trung ương châu Âu đã ban hành một báo cáo về tác động của tài sản kỹ thuật số đối với sự ổn định tài chính của 19 quốc gia trong Eurozone. Mặc dù hiện tại tiền điện tử không có tác động nghiêm trọng đến nền kinh tế, báo cáo cho biết, trong tương lai, tình hình có thể biến đổi và các loại tiền điện tử sẽ có thể thực hiện tất cả các chức năng hiện tại do đồng euro, đơn vị tiền tệ Eurozone thực hiện.
  - Nikolaos Panigirtzoglu, một chiến lược gia thị trường toàn cầu tại JPMorgan Chase, tin rằng sự tăng giá gần đây của Bitcoin đã vượt xa những gì các nhà phân tích ngân hàng gọi là giá trị vốn có của tiền điện tử. Gần đây, giá Bitcoin đã lặp lại ở một mức độ nhất định của đợt tăng giá trị vào năm 2017, sau đó là sự sụt giảm dài.
  Euro-BTC.
  - Công ty Zulu Republic đã công bố ra mắt một bot mới trong trình nhắn tin WhatsApp nổi tiếng, qua đó người dùng có thể gửi và nhận BTC và LTC. Đại diện của công ty cũng cho biết, người dùng thậm chí có thể kiếm được tiền thông qua việc tham gia chương trình giới thiệu liên kết.
  - Mỗi cư dân trên hành tinh sẽ có altcoin của riêng mình trong tương lai. Ý kiến này được đưa ra bởi Thanh tra viên Internet Nga Dmitry Marinichev. Tuy nhiên, theo ý kiến của ông, điều này sẽ không xảy ra sớm. Hơn nữa, các sự kiện gần đây trong chính trị thế giới có nhiều khả năng chỉ ra một bước ngoặt theo hướng của nền kinh tế theo hướng thông thường, chứ không phải một nền kinh tế theo hướng kĩ thuật số.
  - Người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Max Kaiser nói rằng vị trí hiện tại của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ là một trong những động lực chính cho sự phát triển tích cực của ngành công nghiệp tiền điện tử. Fed in đô la giấy không suy nghĩ và do đó làm suy yếu sự ổn định tài chính toàn cầu. Trong tình huống này, các nhà đầu tư buộc phải tìm kiếm các cách khác để đầu tư, trong đó hứa hẹn nhất là Bitcoin.
  https://vn.nordfx.com/
   
  Một ngày giao dịch Price Action của Nhật Hoài diễn ra như thế nào?
  Kỹ Thuật Đếm Nến Trong Giao Dịch Binary Options
  TraderViet Talk 11 Tại Đà Nẵng - Tài Trợ Bởi FxPro - Đông Vui Dù Mưa Bão
  Học Price Action | Hãy Tự Hỏi 10 Câu Này Trước Khi Đặt Lệnh!!!
  Top 10 Cuốn Sách Về Price Action Nổi Tiếng Nhất
  Tại sao Trader Nên Tập Trung Vào Quá Trình Giao Dịch Hơn Là Kết Quả?
  NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) Có Phải Là Chén Thánh Trading Hay Không?
  Phỏng vấn Jack Schwager - Những Tố Chất Của Một Siêu Trader
  Đang tải...

Bình luận mới nhất

 • Marvelking trong Chuyện bên lề 886 Xem / 17 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  BDSwiss Group
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  Forex4you
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  Đang tải...