Tin Tức Tiền Điện Tử 8-8-2019

Thảo luận trong 'Thị trường Tiền Điện Tử - Crypto Currency' bắt đầu bởi NordFX, 08/08/2019.

 1. NordFX

  NordFX

  135
  27
  Bitcoin có thể đạt đến những đỉnh cao mới do thực tế nó đã trở thành một hàng rào chống lại rủi ro toàn cầu trước bối cảnh chiến tranh thương mại của Mỹ và Trung Quốc, Tom Lee, đồng sáng lập và nhà phân tích cao cấp tại Fundstrat cho biết. Bitcoin đã được chứng minh là một hàng rào chống lại rủi ro toàn cầu, bởi vì nó cho thấy mối tương quan tích cực với vàng và mối tương quan tiêu cực với thị trường chứng khoán, ông Lee nói với CNBC. Theo ông, mùa đông tiền điện tử cuối cùng đã kết thúc, vì vậy thị trường sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai gần. Lee tuyên bố tài sản có thể tăng lên 20.000 đô la.
  - Một quan điểm tương tự đã được thể hiện bởi Anthony Pompliano, đồng sáng lập của Morgan Creek. Theo ông, các ngân hàng trung ương sẽ bắt đầu mua ồ ạt Bitcoin trong tương lai gần để phòng ngừa rủi ro đồng đô la, xuất hiện trong bối cảnh căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc. Ngoài Bitcoin, các ngân hàng trung ương sẽ tiếp tục mua vàng, trong đó hơn 15 tỷ USD đã được dùng để mua vàng.
  CryptoNews 07.08.2019.
  - Triều Tiên đã đánh cắp khoảng 2 tỷ đô la thông qua các cuộc tấn công mạng vào các sàn giao dịch tiền điện tử và ngân hàng để tiếp tục tài trợ cho các chương trinh vũ khí hủy diệt hàng loạt. Tin tức được đưa ra bởi Reuters với nguồn từ một báo cáo bí mật của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc. Các chuyên gia đã ghi nhận ít nhất 35 vụ tấn công mạng được thực hiện bởi tin tặc từ Triều Tiên tại 17 quốc gia.
  - Mastercard đã đăng tuyển dụng với 28 vị trí chuyên gia về tiền điện tử để làm việc trong văn phòng blockchain mới của mình ở San Francisco, Hoa Kỳ. Công ty hiện đang tìm kiếm một giám đốc, nhà phát triển phần mềm và nhà phân tích cho dự án Kiến trúc giải pháp Blockchain. Các yêu cầu đối với người nộp đơn bao gồm "kiến thức chuyên sâu về hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử, bao gồm cả các loại tiền kỹ thuật số quốc gia".
  - Iran đã thực hiện một bước nữa để hợp pháp hóa hoàn toàn việc khai thác tiền điện tử: chính quyền nước này đã công nhận hoạt động khai thác là hoạt động công nghiệp, theo báo cáo của hãng tin Mehr. Theo một nghị định của chính phủ, các công ty khai thác sẽ được yêu cầu phải có giấy phép từ Bộ Công nghiệp, Mỏ và Thương mại. Đồng thời, những người có ý định bán tiền điện tử ở nước ngoài, chuyển một phần thu nhập ngoại hối cho nhà nước, sẽ được cung cấp nhiều lợi ích.
  - Cựu CEO của Google và Facebook, Avichal Garg, chắc chắn rằng sự thống trị thực sự của bitcoin trên thị trường tiền điện tử cao hơn nhiều so với con số được công bố bởi các dịch vụ tiền điện tử và thực tế vượt quá 75%. Theo Garg, cần phải sửa đổi các tiêu chuẩn đo lường hiện tại, vì hiện tại họ đã tính đến số lượng tiền altcoin thay thế khổng lồ với thanh khoản bằng không.
  https://vn.nordfx.com/
   
  Lưu
  Đang tải...

Bình luận mới nhất

Đang tải...

Broker được cấp phép

XTB
Công ty Fintech eToro
FBS
AETOS
Tickmill
OlympTrade
LiteForex
Doo Prime
FXCM
LMAX Global
AxiTrader
BDSwiss
Capstone
Đang tải...
0