Tin tức tiền điện tử 9-5-2019

Thảo luận trong 'Thị trường Tiền Điện Tử - Crypto Currency' bắt đầu bởi NordFX, 09/05/2019.

 1. NordFX

  NordFX

  135
  27
  Bitcoin Play. - Lập trình viên và doanh nhân nổi tiếng người Mỹ John McAfee đã phát triển một ứng dụng cho điện thoại thông minh, được gọi là Bitcoin Play. Đây là một trò chơi dựa trên dự án nổi tiếng Ai muốn trở thành triệu phú?, người chơi chiến thắng nhận được phần thưởng bằng tiền điện tử. Có một lựa chọn gia đình, và có một lựa chọn cho người lớn, trong đó giọng nói của McAfee sẽ mắng bạn vì những câu trả lời không chính xác. Kiếm tiền điện tử và có được kiến thức mới ", người tạo ra phần mềm chống vi-rút nổi tiếng thông báo về phát kiến mới của mình.
  - Những kẻ lừa đảo đang đóng giả làm nhân viên của Dịch vụ An sinh Xã hội ở New York, đã đề nghị chuyển tiền điện tử cho họ để đổi lấy những món quà lớn. Chỉ riêng năm 2019, đã có 200 nạn nhân, họ đã chuyển cho những kẻ lừa đảo số Bitcoin trị giá khoảng 2 triệu đô la.
  - Theo cơ quan tư vấn deVere Group, 68% người giàu trên toàn thế giới có ý định đầu tư vào Bitcoin trong 2-3 năm tới. Cuộc khảo sát có sự tham gia của 700 doanh nhân đến từ Hoa Kỳ, Anh, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, có tài sản vượt quá 500 triệu đô la.
  - Các nhà phân tích của Galaxy đã cho rằng giá Bitcoin có thể tăng trong tương lai gần lên tới 400 nghìn đô la. Nhưng điều này sẽ chỉ xảy ra với điều kiện đồng tiền sẽ mất đi sự phân cấp hoàn toàn và sẽ hoạt động theo quy tắc của các nhà đầu tư tổ chức lớn.
  - Theo Bloomberg, Fidelity Investments sẽ sớm cung cấp cho các nhà đầu tư lớn cơ hội mua và bán Bitcoin trong một phân vùng dịch vụ của họ, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số. Các nhà phân tích tin rằng sự kiện này có thể sẽ đẩy giá BTC lên ít nhất 2.000 đô la.
  - Những người tạo ra ví điện tử Bluewallet đã phát triển một ứng dụng mới, nhờ đó, chủ sở hữu Apple Watch giờ đây có thể gửi tiền điện tử cho nhau chỉ bằng một vài thao tác trên đồng hồ thông minh của họ.
  https://vn.nordfx.com/
   
  3 Thủ Thuật Giúp Nâng Tầm Khả Năng Phân Tích Của Trader
  4 Tư Duy Trading Đắt Xắt Ra Miếng Dành Cho Trader Mới
  Chỉ Báo RSI (Relative Strength Index) Và Hướng Dẫn Các Ứng Dụng Cao Cấp Của RSI
  Chỉ Báo RSI (Relative Strength Index) Và Hướng Dẫn Các Ứng Dụng Cao Cấp Của RSI (Tiếp Theo)
  5 Bài Học Trading Kinh Điển Buộc Trader Phải Thuộc Lòng
  Đường Trung Bình Động (Moving Average) - Tư Duy Và Một Vài Lưu Ý Khi Giao Dịch
  Quy Tắc 10,000 Giờ Quan Trọng Như Thế Nào Trong Trading?
  4 Giai Đoạn Thua Lỗ Của Trader
  linkleo bài này.
  Đang tải...

Bình luận mới nhất

 • anhnguyen14 trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 21,430 Xem / 1,293 Trả lời
 • minhfx trong Sách - Tài liệu 9,946 Xem / 19 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  BDSwiss Group
  Đang tải...