Tin tức tiền điện tử ngày 18-4-2019

Thảo luận trong 'Thị trường Tiền Điện Tử - Crypto Currency' bắt đầu bởi NordFX, 18/04/2019.

 1. NordFX

  NordFX

  135
  27
  - Quỹ Tiền tệ Quốc tế và Ngân hàng Thế giới dự định bắt đầu phát triển dự án Learning Coin, đây là một mạng lưới tiền tệ mới.
  - Corporate Traveller, một trong những công ty du lịch hàng đầu của Anh, đã tuyên bố họ đã bắt đầu chấp nhận bitcoin như một khoản thanh toán cho các dịch vụ của mình.
  - Tỷ giá hối đoái bitcoin với đồng đô la, với sự tăng giá của loại tiền điện tử đầu tiên vào mùa xuân này, sẽ cho thấy sự tăng trưởng trong suốt cả năm và sẽ đạt 10.000 đô la. Dự báo này được thực hiện bởi nhà cựu phân tích tài chính tại JPMorgan, và hiện là đồng sáng lập của Fundstrat Global Advisors, Tom Lee.
  - Đã xuất hiện một câu đố mới gọi là Kho báu của Satoshi, nhờ đó, bất cứ ai cũng có thể kiếm được 1 triệu đô la bitcoin. Theo CoinDesk, các nhà phát triển trò chơi đã chia các khóa để lưu trữ kỹ thuật số thành 1000 mảnh và có các manh mối ẩn trên Internet và đã để lại một vài khóa trong thế giới thực.
  - Viện Nghiên cứu Quốc phòng và An ninh Hoàng gia (RUSI) đã trình bày kết quả của một nghiên cứu theo đó Triều Tiên đã đánh cắp tài sản tiền điện tử trong một thời gian đáng kể để tránh các lệnh trừng phạt ảnh hưởng đến nền kinh tế của đất nước. Chính Triều Tiên bị cáo buộc tạo ra virus WannaCry giật gân, đã lây nhiễm hàng trăm nghìn máy tính và yêu cầu tiền chuộc bằng bitcoin.
  - Vụ bắt giữ Julian Assange đã gây xôn xao khắp thế giới, do đó, rất nhiều khoản quyên góp bắt đầu chảy vào tài khoản của nhà báo này. Do đó, chỉ trong vài giờ, Quỹ hỗ trợ WikiLeaks đã nhận được khoảng 50.000 đô la bitcoin.
  - Trong những năm tới, nhu cầu về bitcoin sẽ tăng lên và giá của nó sẽ đạt 50.000 USD, Arthur Hayes, đồng sáng lập và người đứng đầu sàn giao dịch BitMEX cho biết. Theo ông, kiểm soát tài chính của các cơ quan chức năng trong năm năm tới sẽ chỉ phát triển, vì vậy BTC sẽ là nơi ẩn náu cuối cùng giúp duy trì bảo mật tài chính.
  - Theo một khảo sát được thực hiện bởi Global Custodian, 94% các quỹ vốn ủy thác cho biết họ đã đầu tư một phần tiền vào tài sản tiền điện tử vào năm ngoái. Nghiên cứu liên quan đến 150 quỹ từ Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh.
  https://vn.nordfx.com/
   
  Price Action - Cách Đọc Hiểu Câu Chuyện Thị Trường Và Mở Ra Lợi Nhuận Lớn
  3 Thủ Thuật Giúp Nâng Tầm Khả Năng Phân Tích Của Trader
  Quy Tắc 10,000 Giờ Quan Trọng Như Thế Nào Trong Trading?
  Breakout (Phá Vỡ) Là Gì Và Giao Dịch Breakout Sao Cho Đúng?
  Price Action Swing Trading Với Kênh Giá (Price Channels) Và Cách Bắt Con Sóng Dài - Tiếp Theo
  Phân Tích Vàng & Forex Theo Price Action Tuần 02/12-06/12
  10 Bài Học Mà Nial Fuller - Bậc Thầy Price Action Học Được Trong 18 Năm Giao Dịch Của Mình
  Đường Trung Bình Động (Moving Average) - Tư Duy Và Một Vài Lưu Ý Khi Giao Dịch
  Đang tải...

Bình luận mới nhất

 • vĩnh0902 trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 21,430 Xem / 1,306 Trả lời
 • hoainamzro trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 4,224 Xem / 35 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  BDSwiss Group
  Đang tải...