1. Top 10 thành phố thân thiện với Bitcoin nhất trên thế giới (phần 1)

  Top 10 thành phố thân thiện với Bitcoin nhất trên thế giới (phần 1)
  10/02/2019
  600 lượt xem
  Tính đến tháng 4 năm 2018, Bitcoin thứ 17 triệu đã được khai thác, khi đó nguồn cung chỉ còn lại khoảng 4 triệu BTC. Các lợi ích dễ trông thấy của Bitcoin đã khiến đồng tiền mã hóa này thu hút được sự yêu mến từ nhiều thành phố lớn trên toàn cầu.

  Tổng nguồn cung đang giảm trong khi số lượng máy ATM đang tăng, tăng từ 500 máy (2016) đến 4.300 máy (2019), phần nào nói lên mức độ khan hiếm và quý giá của Bitcoin trong tương lai.

  Lại nói về các lợi thế của Bitcoin, đồng tiền mã hóa lớn nhất thị trường cho phép người dùng gửi và nhận tiền từ bất kỳ nơi đâu và lúc nào, ngay cả khi ngân hàng đang trong kỳ nghỉ Lễ. Giao dịch Bitcoin (BTC) không yêu cầu người dùng chia sẻ trực tuyến dữ liệu tài chính và thông tin cá nhân, giảm thiểu nguy cơ lừa đảo và đánh cắp danh tính. Một số lợi ích khác có thể kể đến là sự minh bạch, phí giao dịch tương đối thấp, giải pháp thanh toán quốc tế tiện lợi.

  tiendientu.org-top-10-thanh-pho-than-thien-voi-bitcoin-nhat-tren-the-gioi-phan-1-1.

  Bên dưới là top 10 thành phố thân thiện với Bitcoin nhất trên thế giới. Các yếu tố được xem xét để thiết lập bảng xếp hạng này bao gồm số lượng máy ATM Bitcoin, số lượng người dùng mua bán Bitcoin và mật độ dân số liên quan đến số lượng các máy ATM Bitcoin.

  1. Los Angeles, Hoa Kỳ


  Được mệnh danh là thiên đường giải trí của thế giới, Los Angeles là ngôi nhà của những nhân vật giàu có nhất showbiz. Thành phố Los Angeles với 4 triệu cư dân hiện đang sở hữu 270 máy ATM Bitcoin, hơn 800 doanh nghiệp chấp nhận BTC.

  Tính đến thời điểm hiện tại, thành phố Los Angeles đã ghi nhận hơn 45 buổi Meetup Bitcoin, nơi mà cộng đồng những người yêu thích tiền mã hóa có thể chia sẻ và thảo luận với nhau về những phát triển mới nhất. Nếu sự quan tâm dành cho Bitcoin tiếp tục được bồi đắp, thành phố thiên thần rất có thể sẽ vượt mặt các thành phố khác trên thế giới khi nhắc về thành phố Bitcoin.

  2. Thành phố New York, Hoa Kỳ


  Thành phố Quả táo lớn có hơn 8,5 triệu cư dân, là nơi ra đời của các hãng thời trang cao cấp, công nghệ, âm nhạc, mỹ thuật, nhà hát và opera. Năm 2015, Sở dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) đã ban hành BitLicense với mục tiêu hỗ trợ cơ sở hạ tầng tiền mã hóa.

  Cho đến nay, Bitcon đã tạo được sự phát triển vượt bậc tại New York với 131 máy ATM Bitcoin, 116 buổi meetup và hơn 500 doanh nghiệp chấp nhận phương thức thanh toán BTC.

  new-york-city.

  3. San Francisco, Hoa Kỳ


  San Francisco là quê hương của Thung lũng Silicon, nơi lưu trữ công trình công nghệ đang phát triển nhiều nhất thế giới. San Francisco hiện có 111 địa điểm chấp nhận thanh toán Bitcoin, 18 địa điểm trong số đó là các cửa hàng Bitcoin trực tuyến.

  Sự phát triển của các cửa hàng Bitcoin trực tuyến tại San Francisco thật sự không đáng ngạc nhiên, khi xem xét thu nhập khổng lồ hằng năm của các ông lớn như Apple, Facebook và Twitter tại đây.

  4. Luân Đôn, Vương quốc Anh


  Trước sự bùng nổ của cơn sốt tiền mã hóa, Luân Đôn đã nhanh chóng trở thành điểm nóng đối với thị trường này. Nhà hát Luân Đôn là địa điểm đầu tiên cho phép khách hàng thanh toán tiền vé bằng Bitcoin (BTC), đánh dấu bước đi đột phá trong lịch sử sử dụng Bitcoin tại Luân Đôn.

  Hai công ty khởi nghiệp nổi trội trong lĩnh vực tiền mã hóa tại Luân Đôn bao gồm sàn giao dịch Coinfloor và công ty Elliptic. Hiện có 104 địa điểm chấp nhận thanh toán BTC tại Luân Đôn, 134 máy ATM sẵn sàng 24/24 phục vụ 8,3 triệu cư dân nơi đây. Nhóm meetup tại London ghi nhận hơn 2,311 thành viên, trở thành nhóm meetup lớn nhất thế giới.

  1000px-Super_moon_over_City_of_London_from_Tate_Modern_2018-01-31_4.

  5. Madrid, Tây Ban Nha


  Madrid, thủ đô của Tây Ban Nha, không bị bỏ lại phía sau khi đẩy mạnh việc áp dụng top các đồng tiền mã hóa trên thế giới. Hiện tại, Bitcoin được chấp nhận tại 97 địa điểm, bao gồm 20 nhà hàng, 20 cửa hàng, một số ít trong đó là nhà nghỉ.

  Xuất hiện với tần suất dày đặc trong phần quảng cáo của các trận bóng đá trực tiếp, sàn giao dịch Singularity-X đóng một vai trò vô cùng lớn trong việc thúc đẩy sử dụng Bitcoin ở Tây Ban Nha.

  Nguồn: Tiendientu
   
  Xem thêm
  Học Price Action | Giao dịch Price Action thì bắt...
  Học Price Action | Phân tích đa khung thời gian để...
  Học Price Action | Hướng dẫn đọc hành động giá qua...
  Cách tránh những cú bẫy giá trong thực tế trading...
  10 nguyên tắc giao dịch đồ thị Point and Figure...
  Kết hợp RSI và Price Action để xác định Kháng Cự -...
  Các bước giao dịch Quyền Chọn Nhị Phân cho người...
  Cách sử dụng đường xu hướng trong đồ thị Point and...
  linkleo bài này.

  [QC] - THÔNG TIN TỪ NHÀ TÀI TRỢ

Bình luận mới nhất

Đang tải...
Đang tải...