1. Trader chơi hết 7 tỷ trong 1 đêm đi bar, giờ đã vào tù
  12/8/16
  1,137 lượt xem
  Chuyện này tuy từ ngày xa xưa lắm rồi (hồi 2012) nhưng cũng xin lược dịch lại cho anh em cùng thưởng thức về mức độ chịu chơi của 1 Trader cực trẻ, và kết quả cũng khá thê thảm. Anh em đọc link gốc xin vào đây : http://goo.gl/JvaJOF và vào đây : http://goo.gl/InDxok

  1/ Lên là lên là lên là lên

  Có một anh chang Trader trẻ lắm, mới tầm 23 tuổi (vào năm 2012), tên là Alex Hope, dân Anh, đã “quẩy” 1 phát hết đến 203.948 GBP (tính theo tỷ giá hôm nay thì nó chỉ tầm …gần 7 tỷ VNĐ thôi nhé các tình yêu) trong 1 đêm đi bar. Thật là một con số khủng hoảng nếu tính ra VND nhỉ. Anh này là một blogger với trang viết alexhopefx, nay đã dẹp tiệm. Ngay từ hồi trẻ, đam mê của anh ta đã là bóng đá và tiền tệ. Sau đó, anh mở 1 tài khoản 500 bảng và nhanh chóng nhân nó lên thành 1.100 bảng bằng cách giao dịch vàng. Bạn bè trong giới ăn chơi của anh này có vài vị khá nổi tiếng như cầu thủ Adam Johnson, người cũ của Man City, hay Colleen, vợ Wayne Rooney (nghe đồn có Joe Hart của Man City nữa nhưng cuối cùng không phải)

  awww.traderviet.com_upload_hinh_anh_image_alex3.

  Xem cái hóa đơn với chai rượu khổng lồ (loại 30 lít và phải 2 người khiêng) mà tay trader chịu chơi này đã order để quẩy ở dưới nhé.

  awww.traderviet.com_upload_hinh_anh_image_alex1.


  awww.traderviet.com_upload_hinh_anh_image_alex2.

  2/ Lên dĩa

  Đầu năm nay, theo tin tức thì tay chơi này đã xộ khám vì lừa đảo. Thông tin cho thấy anh này mở quỹ và hô hào rằng có thể kiếm được lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư nhưng cuối cùng, đã bị cáo buộc là biển thủ 5.000.000 Bảng Anh của nhà đầu tư. Alex thực hiện hành động này từ 03.2011 đến 04.2012 (hèn gì có tiền ăn chơi dữ trong giai đoạn này), và đã lấy 2.000.000 bảng Anh trong số 5.000.000 để xài cá nhân.

  Vài lời

  Những câu chuyện kiểu này chắc không xa lạ gì với anh em ở Việt Nam nữa nhỉ. Trader lừa đảo chẳng phải là gì mới mẻ nữa. Tuy nhiên, kết cục vẫn đắng như nhau. Người bị lừa thì mất tiền, người lừa thì vào tù. Một kết cục cả 2 bên đều bại. Chỉ mong anh em khi ủy thác thì nên có những biện pháp tìm hiểu đầy đủ thông tin, bằng chứng nhằm đảm bảo cho tiền đầu tư của mình. Tiền khó kiếm dễ mất.

  Happy trading anh em !!!
   

  Các file đính kèm:

  thangnd.1211 and Khánh Trình like this.
  Đang tải...
Đang tải...