1. Trader số nhọ mất gần 9 tỷ rưỡi từ BTC-e

  07/08/2017
  2,711 lượt xem
  Một Trader tiền kỹ thuật số tên là Jack Kingston đã nói rằng rằng anh đã mất lượng lớn Bitcoin có giá trị khoảng 430,000 USD từ sàn tiền điện tử BTC-e sau khi các cơ quan Hoa Kỳ kiểm soát sàn tiền.

  Anh nói rằng một ngày kia, anh không thể đăng nhập vào trang web của sàn tiền BTC-e và chính phủ Mỹ đã quy chụp rằng "tất cả những người dùng của BTC-e là tội phạm và đã tịch thu tiền của họ".

  Trong một cuộc phỏng vấn đầu tháng 8 năm 2017, Kingston nói rằng các hoạt động giao dịch của anh tại sàn giao dịch là hợp pháp. Anh nói rằng anh đã bị thu hút và thực sự thích giao dịch tại sàn tiền điện tử BTC-e này bởi vì các giao dịch được diễn ra rất dễ dàng.

  Kinh nghiệm giao dịch của Kingston trong quá khứ


  experience-traderviet.
  Trader người Úc này cho biết anh đã giao dịch tiền điện tử trong nhiều năm. Anh đã tạo một tài khoản tại sàn tiền Poloniex, nhưng anh đã gặp khó khăn trong việc nhận xác minh cấp hai, khiến cho việc quản lý tài khoản của anh trở nên rất khó khăn.

  Sàn tiền Poloniex cũng không thể cung cấp cho anh cách thức để xác minh tốt hơn sau 2 đến 3 tháng, mặc dù đã cung cấp đầy đủ địa chỉ email và một hóa đơn tiền để xác minh địa chỉ sinh sống của anh.

  Kingston cho rằng trải nghiệm của anh tại BTC-e là rất mượt và đó là lý do tại sao anh ta lại giao dịch tại BTC-e. Anh cũng đã có thể giao dịch rất nhiều loại tiền điện tử khác nữa trên trang web của BTC-e.

  Kế hoạch của Kingston


  plan-traderviet.

  Kingston đã quyết định liên lạc với Văn phòng điều tra liên bang Mỹ (FBI) để có thể lấy lại tiền của mình. Anh nói rằng anh có thể chứng minh rằng tiền của anh là hợp pháp.

  Kingston cũng tin rằng sàn tiền BTC-e cũng đang kinh doanh một cách hợp pháp và rằng anh cũng sẽ tiếp tục giao dịch tại sàn giao dịch nếu nó hoạt động trở lại và hoàn trả lại tiền của anh.

  Với việc BTC-e gần đây đã lấy lại quyền truy cập vào nền tảng của nó và hiện đang trải qua quá trình xem xét dữ liệu và bảng cân đối, có vẻ như Kingston sẽ không cần phải liên lạc với FBI nữa.

  Hy vọng các Trader và các nhà đầu tư có thể lấy lại được tiền của mình từ BTC-e.

  Xem thêm:

  > Những kiểu người "chiến thắng" trong cuộc sống, bạn thuộc kiểu nào dưới đây?  Nguồn: CoinTelegraph
   
  Đang tải...
 2. DuongHuy

 3. DuongHuy
 4. Bài viết:
  11,072
  Được thích:
  46,202
  Ở Việt Nam chắc cũng có bác mất cỡ này ấy chứ
   
  Thống bài này.
Đang tải...