1. Trader Việt bị lừa bởi trò đầu tư chứng khoán Mỹ lấy cổ tức

  Trader Việt bị lừa bởi trò đầu tư chứng khoán Mỹ lấy cổ tức
  03/11/2017
  90,256 lượt xem
  Raider

  Raider

  58
  33
  ơ có đòn bẩy 1:40 à bác
   
 2. Có 1:20, 1:40, và 1:50 cho cổ phiếu bác nhé
   
 3. Bạn xem nghiên cứu có cách nào lấy lại dc 1 phần tiền mất không? Tớ mất nặng quá
   
 4. sàn iwinfx, tôi mất quá nặng, giờ không biết có cách nào lấy lại 1 phần thôi cũng xin hậu tạ các bác lắm lắm :(
   
 5. các bác cho em hỏi sàn IWINFX có uy tín không ạ, em thấy sàn này ít đánh giá
   
 6. Cô làm môi giới cho bên nào thế , X3 thì show ra cho mn cùng xem.
   
  Bonmua bài này.
 7. Sàn mới bác ơi, ôm vào làm gì , tốt nhất đem tiền về mua vàng hay gửi ngân hàng để dưỡng già
   
 8. Mình mất tiền lớn với SiiFX. Không nói có lừa đảo hay không vì đúng là tiền tài khoản có tăng. Nhưng bên SiiFX tư vấn rất củ chuối. Trend tăng thì kêu sell, tư vấn như hạch á. Ngoài ra mình cũng rút ra một số kinh nghiệm lấy cổ tức để ae có chơi sàn uy tín tham khảo.
  1. Đừng mong vụ tặng 100% vì số tiền đó là ảo, ko có giá trị. Vì khi tiền thật giảm 90% là nó rút về hết. Như vậy số tiền tặng chỉ có giá trị lừa tình để ae đặt lệnh nhiều tiền hơn thôi.
  2. Kiểm tra trend lên hay xuống trước khi quyết định tham gia. Nếu trend đang tăng thì có thể vào từ trước 1 - 2 ngày. Còn nếu trend đang giảm thì đợi ngày chốt cổ tức nãy mua vào đúng thời điểm Ngoài ra trước khi đặt lệnh cũng kiểm tra spread cao quá so với số tiền cổ tức nhận được thì cũng không nên tham gia.
  3. Thường ngày cuối trước khi trả cổ tức giá sẽ bắt đầu tăng khoảng 8 tiếng trước giờ đóng. Nên dùng MA coi M15 - M30 - H1 để chọn thời điểm vào lệnh là vừa. Không nên nghe lời tụi broker ba xàm. Mình phải tự trang bị cho mình thôi.
  4. Đánh số tiền đặt lệnh khoảng 2 - 4% tài khoản thực thôi. Để lỡ giá ngày sau trả cổ tức có giảm thì còn đặt double lệnh bù lại. Nếu bận hoặc ko theo được thì có thể dùng EA hoặc đặt Sell Stop. Thường thì ngay khi mở phiên thì giá sẽ nhảy dưới ít nhất nửa giá, sau đó có thể tăng hoặc giảm tùy thị trường. Nên tính toán cẩn thận về spread, khối lượng mua và mức giảm chịu được. Nếu có EA hỗ trợ nữa sẽ tốt hơn.
   
 9. 5. Tốt nhất là sử dụng các tài khoản không tính phí swap qua đêm. Vì nhiều khi lệnh phải để qua đêm thì swap nó bào tài khoản ko biết bao nhiêu mà kể đâu.

  Tất nhiên là cuối cùng nên đánh ở các sàn có uy tín thương hiệu để đảm bảo tiền mình. GKFX mình có viết mail hỏi sàn bên Anh thì nó xác nhận sàn VN là sàn thiệt của nó dành cho thị trường Châu Á, FBS, FXTM thấy cũng được nhiều ae tin tưởng. Tốt nhất ae tự kiểm tra bằng cách gửi mail yêu cầu xác nhận từ sàn gốc bên kia thế nào để đảm bảo.
   
  Bonmua bài này.
 10. Toàn tên lạ hoắc, không phải Bạch Đạo, chắc chắn là Hắc Đạo rồi
   
 11. Xin lỗi cho hỏi chị là broker cho bên nào thế. ???? Chẳng có thằng nào là sàn cả , 1 là nhà cái hoặc 2 là nhà môi giới , Trước khi nói hãy hiểu rõ khái niệm về sàn nhé cô gái trẻ :))
   
  hardtolose bài này.
 12. -> Ôi mình cũng mới vừa bị hôm qua 27/12/18 bị Sigma Caiptal gọi nói y hệt này. Nộp vô tối thiểu 2000$ để được bonus 50%. một đứa thì gọi cho mình tư vấn đứa thì ngồi bên nhắc bài cho đứa tư vấn nói theo như vẹt không não vậy. mình bảo đang bận chưa có time nghiên cứu mà nó cứ gọi và nhắn tin hoài mình nghe máy bảo đang bận việc nên không trả lời được mà gọi liên tục mình chặn nó thì nó chửi kiểu mất dạy với mình và còn thay phiên nhau gọi làm phiền liên tục cả ngày đêm. nó còn bảo đưa số điện thoại của mình lên động mại dâm rồi vào các trang dịch vụ để họ gọi làm phiền mình. Mọi người coi có mất dạy không? Một tổ chức kinh doanh đàn hoàng thì đâu có thuê bọn mất dạy này làm như vậy? Sigma capital mat day 2. Sigma capital lua dao.
   
  DuongThanhThanh bài này.
 13. Anh ơi, em chơi bên sàn bbm trade . Vô vốn 500$ mua quất hết mã của thằng nike lúc báo cáo doanh thu, ông bà phù hộ có lên được, sau có trade thêm cổ phiếu apple nữa giờ tài khoản em được 7300$ . Nhưng bên bbm ko cho rút bắt em đợi nay cả tuần rồi ạ. Có cách nào giúp em với ạ
   
 14. Các bác quan tâm đến giao dịch nông sản tại Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam tại 106 Hoàng Quốc Việt thì liên hệ với em
   
  Bonmua bài này.
 15. Đúng là con sâu là rồi nồi canh. Nghe đâu nhân viên này mới vào. Sau đó có nhân viên khác gọi đến xin lỗi và nói chuyện khá từ tốn và nhã nhặn bảo đã cho nhân viên này nghỉ việc rồi.
   
 16. Bác hiểu CFD là gì không?. Là contact for diference, giao dịch CFD cổ phiếu khác gì phái sinh đâu mà bảo trả cổ tức. Hài !!!
   
  Bonmua bài này.
 17. Raider

  Raider

  58
  33
  em thấy bác đang nhầm lẫn chỗ nào chứ thị trường phái sinh vẫn đc trả cổ tức mà.trong ngày trả cổ tức mình buy thì mình đc nhận cổ tức còn mình sell thì mình phải trả lại cổ tức chứ!!!
   
 18. Cổ tức này do sàn GD chi trả nha bác, đó là ưu đãi của sàn
   
 19. Về cơ bản bác đầu tư sớm thì có lợi nhuận từ cổ tức là bình thường nên không thể nói cổ tức này là xấu
   
 20. Raider

  Raider

  58
  33
  TẤT NHIÊN LÀ DO SÀN GD TRẢ, NHỮNG VẪN CHẮC CHẮN NHẬN ĐƯỢC CỔ TỨC.ĐÂY BÁC KIA BÁC BẢO PHÁI SINH KO NHẬN ĐƯỢC CỔ TỨC NÊN EM THẤY HƠI VÔ LÝ THÔI :D
   

Bình luận mới nhất

 • Adrenaline trong Chuyện bên lề 1,186 Xem / 8 Trả lời
 • acinmavi trong Lập trình MQL - Expert Advisor - Indicator 4,968 Xem / 142 Trả lời
 • kienmili trong Chuyện bên lề 199 Xem / 6 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...