1. TraderViet Store chính thức đổi tên thành finfin và bắt đầu một khởi đầu mới

  TraderViet Store chính thức đổi tên thành finfin và bắt đầu một khởi đầu mới
  10/06/2019
  634 lượt xem
  Vào một ngày đẹp trời cách đây đâu đó tầm 1 năm, TraderViet bọn mình thành lập TraderViet Store với mong muốn giới thiệu các đầu sách tài chính, sách đầu tư và sách trading hay đến với anh em diễn đàn TraderViet nói riêng và anh em Trader Việt Nam nói chung. Những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm đầu tư có từ hàng trăm năm, được viết bởi các chuyên gia, các Trader thực chiến, các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới đang dần dần được việt hóa đưa đến cộng đồng trong nước. Chưa phải là làm được điều gì to tát nhưng bọn mình luôn nghĩ đọc sách là khởi đầu tốt ở bất cứ lĩnh vực nào, vì vậy, bọn mình chọn bán sách.

  Thấm thoát thời gian trôi, TraderViet Store cũng đã cộng tác được với một số công ty phát hành sách uy tín tại Việt Nam, được sự ủng hộ của một số dịch giả sách tài chính và đặc biệt là của nhiều bạn đọc trong cả nước. Bọn mình đã bán sách đến hầu hết các miền đất nước, từ mũi Cà Mau lên đến cao nguyên phía Bắc, để rồi nhận được những lời cảm ơn, những góp ý, những chỉ dẫn, tâm sự tâm huyết của anh em để phát triển thêm nữa. Mỗi ngày trôi qua đối với TraderViet Store đều là một ngày vui.

  Đến thời điểm này, TraderViet Store bọn mình đã lớn và không thể cứ lấy cái tên TraderViet để “níu” bầu sữa mẹ được. Bọn mình phải phát triển thêm nữa vì các anh quản lý bên TraderViet quyết định TraderViet Store phải tự đứng trên đôi chân của chính mình. Vì vậy, bọn mình quyết định chọn cái tên finfin cho sự khởi đầu mới này.

  upload_2019-6-10_13-58-15.
  Logo của finfin bọn mình đây nè. Dễ thương hông?

  Định hướng của finfin sẽ là một nơi đem đến tri thức về lĩnh vực tài chính cho cộng đồng đầu tư tài chính tại Việt Nam. Không chỉ sách vở mà cả những thứ cần thiết khác cho cộng đồng đầu tư tài chính, cộng đồng Trader, bọn mình đều cố gắng mang đến. Ra riêng, finfin bọn mình sẽ có các sứ mệnh và mục tiêu riêng nhưng vẫn gắn kết với các giá trị mà TraderViet đã định hướng.

  Bọn mình rất mong anh em chị TraderViet nói riêng và cộng đồng Trader Việt Nam nói chung tiếp tục ủng hộ, góp ý và thương yêu finfin của bọn mình như đã yêu thương TraderViet Store vậy. Còn finfin bọn mình thì tất nhiên là mãi yêu anh chị em rồi. Yêu lắm luôn ấy.

  Tìm finfin bọn mình ở đây nhé:
  ---------------------------------------

  Chương trình tặng quà ''Hi FINFIN''


  Finfin xin chào cả nhà ạ.

  Sau một thời gian nương tựa “mẹ” TraderViet cũng đã đến lúc finfin phải tự lớn rồi. Finfin rất mong tiếp tục nhận được những yêu thương của cả nhà như đã từng yêu thương TraderViet Store. Để kỷ niệm ngày “ra riêng” này, finfin xin được gửi đến cả nhà chương trình “Hi finfin” từ 10/6 - 31/7/2019 như sau:
  • Đơn hàng bất kỳ từ 690.000đ/đơn trở lên được tặng “Đèn đọc sách Kobo Rakuten” trị giá 95.000đ và miễn phí ship toàn quốc.
  • Quà tặng sẽ được gửi kèm khi giao sách.
  • Đơn hàng từ 250.000đ trở lên được freeship toàn quốc
  *Số lượng quà tặng có hạn nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến

  tham khảo sách.

  ĐÔI NÉT VỀ QUÀ TẶNG

  Cả nhà xem chi tiết tại đây nhé: https://finfin.vn/products/den-doc-sach-kobo-rakuten-mini

  đặt sách.
   
  Đang tải...
 2. an..hy

  an..hy

  1,050
  1,098
  ah vầng talu mình xin chúc finfin ngày càng có bản sắc
   
  finfin, Mạc An and DuongHuy bài này.
 3. Mặc dù mới tham gia nhưng mình đã học được rất nhiều kiến thức giá trị từ diễn đàn. Luôn ủng hộ các bạn. Muốn mua sách thì vào phần nào vậy ad.
   
  finfin, Mạc An and DuongHuy bài này.
 4. finfin

 5. finfin
 6. 194
  313
  Dạ cám ơn bạn.
  Bạn có thể vào link này bạn nhé: https://finfin.vn/
   
 7. finfin

 8. finfin
 9. 194
  313
  finfin cám ơn bạn nhiều ạ
   
 10. Chúc finfin sớm trở thành điểm đến của những trader ham học hỏi nhe!
   
  finfin bài này.
 11. finfin

 12. finfin
 13. 194
  313
  Dạ finfin cám ơn bạn nhiều nhiều ạ :):)
   

Bình luận mới nhất

 • Dao hong su trong Chuyện bên lề 1,078 Xem / 22 Trả lời
 • Anonymous86 trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 3,512 Xem / 98 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...