Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Tranh nhau mua token Syntera, số token được bán hết sạch chỉ trong giờ đầu tiên!

  Tranh nhau mua token Syntera, số token được bán hết sạch chỉ trong giờ đầu tiên!
  29/03/2018
  4,812 lượt xem
  Để trở thành tài xế của Uber thì bạn chỉ cần sở hữu tấm bằng lái xe, để trở thành một phần của Airbnb, bạn phải điền vào đơn đăng ký. Tuy nhiên nếu bạn muốn tham gia Syntera, tất cả những gì bạn cần là đăng ký vào hệ thống và trở thành thành viên của một cộng đồng lớn mạnh, nơi mà các quyết định quan trọng được đưa ra.

  Nền tảng của chúng tôi - nơi mà các cửa hàng trực tuyến có thể dễ dàng được tạo ra và người mua và người bán có thể tìm thấy nhau trực tiếp, dựa trên hệ thống blockchain, đã hoàn tất việc bán token giai đoạn private ngay trong giờ đầu tiên!

  Syntera là một nền tảng được xây dựng trên mô hình nền kinh tế chia sẻ và dựa trên hệ thống blockchain. Mọi thành viên trong hệ thống có thể tìm kiếm sự giúp đỡ và dùng các nguồn lực để phục vụ nhu cầu cá nhân và các mục tiêu tài chính. Syntera  tuân thủ các nguyên tắc của nền kinh tế chia sẻ bằng việc sử dụng hợp đồng thông minh.

  Nền kinh tế chia sẻ là một hệ thống kinh tế xã hội, dựa trên các nguyên tắc chia sẻ và chia sẻ tiêu dùng. Nó tạo ra một nền kinh tế với tổng tài sản hiện tại bằng 40 tỷ USD. Và vào năm 2025, dự báo con số này sẽ tăng lên trên 300 tỷ USD.

  Nhiều doanh nhân và nhà đầu tư đánh giá cao nguyên tắc của nền kinh tế chia sẻ và dần dần đang tham vào nền kinh tế này. Ngày nay thì mô hình kinh tế chia sẻ có thể được phát triển trên hệ thống blockchain.

  Tuần qua, tại khách sạn Marina Bay đã diễn ra buổi gặp gỡ Syntera Business Meeting. Sự kiện này thu hút các doanh nhân, nhà đầu tư và các nhà tiếp thị trực tuyến hàng đầu từ châu Âu và châu Á. Mục tiêu chính của sự kiện là thu hút những người có ảnh hưởng và thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế chia sẻ thông qua công nghệ blockchain. Kết quả là việc mở bán token giai đoạn private đã hoàn thành chỉ trong vòng 1 giờ. Hơn 800 người đã đăng ký và gia nhập nền tảng của chúng tôi.

  Mặc dù việc mở bán private đã hoàn tất, nhưng sắp tới đây đợt mở bán công khai sẽ diễn ra từ ngày 1/4. Hãy nhanh chân mua token trước khi giá của chúng tăng lên mỗi ngày.

  Bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang web chính thức của chúng tôi.

  Theo dõi chúng tôi
  ** Nội dung bài viết được đăng tải và chịu trách nhiệm bởi Syntera
   
  Đang tải...

Bình luận mới nhất

 • Kỳ Trần trong Chuyện bên lề 6 Xem / 1 Trả lời
 • Đang tải...
  Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.
  Đang tải...