tránh xa gkfx - bon lừa đảo

Thảo luận trong 'Trao Đổi về Broker' bắt đầu bởi Black Rose1, 13/05/2019.

 1. Sập bẫy gì? Các bạn tham gia vào 1 cái thị trường mà không biết nguồn lợi nhuận là từ đâu ra, cái này là bài học cho các bạn thôi.
  Theo bạn thì tiền ở trên thị trường FX là từ đâu mà có? Tự nhiên nó sinh ra mỗi ngày như cái mỏ vàng cho các bạn vô đào, ai đào giỏi hơn thì có nhiều tiền hơn chăng?
  Suy nghĩ cho thực tế 1 chút đi, tiền chảy từ túi gà sang túi pro, từ túi newbie sang túi market maker.
  Trình các bạn cỡ jessie livermoore là mấy thằng này nó né ngay, nhưng may mắn cho nó là trình các bạn thuộc dạng gà, tin vào cái thằng cầm dao cắt tiết mình =)))).
  GK tào lao này là 1 trong những thằng market maker nổi tiếng tào lao đã đc bóc phốt nhiều lần với chiêu xúi KH trade lớn (Oversize), gồng lỗ, nạp thêm tiền, hedge size lớn ăn swap, overtrade ăn spread v.v... và đặc biệt là mỗi ngày nó chỉ cho bạn làm 1 lệnh rút, các làm lệnh thì rườm rà dễ sai, nếu sai các bạn phải chờ 24 tiếng sau mới đc làm lại lệnh rút tiền. Ngoài ra các bạn phải chịu phí nạp rút tiền chứ ko đc miễn phí như chúng nó quảng cáo.
  Bây giờ các bạn né 1 thằng market maker tào lao, đi qua trade với 1 thằng market maker uy tín, kết quả cũng y như vậy thôi, bởi quy luật truyền miệng của bọn nó là
  90/90/90 - 90% newbie sẽ mất 90% tài khoản trong vòng 90 ngày.

  Do đó, cách tốt nhất là khi không biết gì thì nghỉ đi, muốn kiếm tiền trong TT FX thì phải suy nghĩ xem mình là ai, mình đấu với ai, cái lượng kiến thức tương đương với 0 của mình có thể ăn đc những đối thủ của mình ko?
  Mà bạn biết đối thủ của bạn là ai chăng?
  - Chính Phủ
  - Quỹ
  - Insider
  - Market Maker
  - Pro Trader

  Nhắm ăn đc ngta hãy vào, vào rồi bị vặt là do các bạn non, đừng trách họ, nhiệm vụ của họ là vặt lông gà kiếm sống mỗi ngày bạn nhé.
   
  Thao1234an..hy bài này.

Bình luận mới nhất

 • Viethqt trong Chuyện bên lề 246 Xem / 8 Trả lời
 • Nguyen Tam Bui trong Hệ thống giao dịch 5,958 Xem / 9 Trả lời
 • khanh1409 trong Chuyện bên lề 1,004 Xem / 19 Trả lời
 • anhnguyen14 trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 18,406 Xem / 1,068 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  OlympTrade
  OctaFX
  BDSwiss Group
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  Forex4you
  FXTM
  Tickmill
  Đang tải...