1. [Trao đổi] Nếu bạn đi dạy trade thì nên lấy học phí bao nhiêu

  [Trao đổi] Nếu bạn đi dạy trade thì nên lấy học phí bao nhiêu
  20/11/2019
  1,450 lượt xem
  Thầy dỏm biến đi thì thầy tốt mới xuất hiện
   
 2. em phải nghĩ dần cái chuyện học phí này đi là vừa. lo sau này đi dạy lấy rẻ quá. hi hi
   
 3. Muốn học thì đăng ký lớp của mark miniverni kìa, hoặc wyckoffanalytic ấy, mark là vô địch trading mỹ, còn wyckoffanalytic dạy theo chtrinh của đại học golden gate. Quái gì cứ đi kiếm thầy bùa mà học rồi than. Tiền đóng cho thầy bùa chắc phải gấp mấy lần tiền học Mark =))).
  Mặt khác, những ng kiếm đc tiền đều đặn trên TT forex họ cũng từng trải qua bao nhiêu cay đắng mới có đc lượng kiến thức đủ để họ tiếp tục tồn tại và kiếm tiền, có khi bỏ hết gia sản ra mới có đc kiến thức và kinh nghiệm đó, giờ họ lóp ngóp từ đầu với số vốn ít ỏi. Giá trị của kiến thức đó tính bằng số tiền họ kiếm đc hàng tháng? Rồi họ đem kiến thức đó, dạy 1 lần cho 1 ông nào đó lấy học phí bằng thu nhập 1 tháng? Ông học trò thành công thì sau 1 tháng hoà vốn, tiết kiệm đc thời gian, ko mất công thử nghiệm, tháng sau lời gấp đôi khoản đầu tư ban đầu? ROI ngon thế ở Việt Nam đầy. Google phát ra 10.000 kết quả nhé.
  Tất cả các thể loại lười biếng, thích giàu nhanh, muốn lấy bí kíp của ng khác với chi phí rẻ, muốn đạp lên xương máu và kinh nghiệm của ng khác mà ko muốn bỏ tiền ra? Bánh ở đâu ngon thế các bác? Chỉ chỗ mình đến ăn bánh với nhé.
  Mấy lần tôi ngồi nói chuyện với lão @DuongHuy , tôi gạ lão mở lớp kiến thức cơ bản, trung cấp và nâng cao. Lão bảo ko cần, ko phải vì lão lười, cũng ko phải chê tiền, mà tôi nghĩ lão sợ cái đám vừa lười, vừa khôn vặt, lại tham lam thích giàu nhanh sẽ ko học cơ bản với trung cấp mà bu vào học nâng cao dẫn đến quá tải =)))))
  Tôi đi dạy cho mấy ông đồng nghiệp cùng công ty, nói khản cổ, giảng cả tháng rồi đưa bài tập cho làm, cuối cùng kết quả là vẫn đi hỏi tôi mua gì bán gì. Từ đó trở đi, tôi nhận ra là ngta ( ý tôi là các ông đấy ), ko thích học, ko thích nghiên cứu, các ông chỉ thích "Đi tắt đón đầu" kiếm tiền nhanh với mấy cái bí kíp. Nên các ông ra giá cho bí kíp, chứ các ông méo quan tâm đến kiến thức.
  Tôi nói thẳng, tôi mà có bí kíp ăn 5% đều đặn fx, tôi lên Darwinex, FTMO đăng ký trade cho nhanh, vừa nặc danh vừa kiếm đc nhiều tiền, chả rảnh háng đâu đi mang bí kíp dạy cho các ông đòi ROI 100%/tháng nhé.
   
  No SL Trading bài này.
 4. nếu tôi có roi 100% 1 tháng nhưng chỉ dám đánh tk 1k thì 1 tháng cũng chỉ có 1k. Nếu tôi làm dc 10 tháng thì học phí là 10k. Thơm lắm đấy.
  Còn nếu với roi 100% đấy mà k dám đánh tk 10k thì có lên darwin, ftmo cũng tèo ah.
  Loại trader k thèm dạy mà bác @Vũ Thái Dương nói là loại trader pro rồi. Loại này có tiền cũng muốn học cũng chả dc.
  Loại trader mà newbie cần là loại đã tìm ra con đường và đang trên đà hoàn thiện và cũng nhằm tránh đi loại trader nhiều kiến thức nhưng chưa tìm ra con đường, khổ nỗi loại này thì đầy rẫy ra.

  Tôi muốn có 1 cái parem để hấp dẫn cả thầy lẫn trò.
   
  Vũ Thái Dương bài này.
 5. Khi nào lão dụ đc lão @DuongHuy mở lớp thì lúc đấy cuộc chiến newbie vs market maker ở VN mình mới bắt đầu có thay đổi. Hiện tại newbie vào TT ko nộp tiền cho thầy vớ vẩn thì cũng nộp tiền cho market maker. Mà thầy vớ vẩn thì cũng nộp tiền cho market maker thôi =)). Tâm lý vẫn còn là muốn x2-x10 TK mà lại =)))). Với lại, bác nói cũng có cái phần mình ko đồng ý. Giả sử mình có thể đánh ROI 100%, mình sẵn sàng vui vẻ đánh vốn 1K$ cho đến khi tâm lý mình trưởng thành và sẵn sàng đánh 10K$.
  Nhưng cả 2 đều hiểu ROI 100%/tháng consistently là impossible, average 100%/tháng trên 12 tháng còn là impossible nữa là :D. Cho nên, ko nói về nó. Nói cái thực tế đi, 5-10%/tháng bình quân 12 tháng đã đc xem là thánh rồi đấy :D
  Thánh thì nếu rảnh háng, thường là cho free, còn nếu ko rảnh thì thánh cũng chả có cái nhu cầu xuất hiện.
  Mà nhân tiện thì mình đang học của Wyckoffanalytic đây :D, ĐANG học nhé :D
  upload_2019-11-23_12-23-57.
  Thầy đang cập nhật TT với xu hướng hàng tuần và 1 vài kịch bản hay ho có thể xảy ra :D
  Nhờ cái này mà vẫn kiếm đc tiền đây hehe
   
  No SL Trading bài này.
 6. Học wickoff ở chỗ nào vậy cụ.
  @DuongHuy giấu nghề kinh lắm, dễ gì dụ dc.
  Chắc chỉ có nước bắt cóc về hấp diêm may ra mới khai.
   
  an..hyVũ Thái Dương bài này.
 7. www.wyckoffanalytics.com
  Đây bác, vào học, cơ bản đến nâng cao, đừng học Swing trade và Intraday trade vì 2 khoá ấy cũ rồi.
   
  No SL Trading bài này.

Bình luận mới nhất

 • Hung Phi Le trong Chuyện bên lề 2,367 Xem / 21 Trả lời
 • DuongHuy trong Chuyện bên lề 1,687 Xem / 70 Trả lời
 • anhnguyen14 trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 21,821 Xem / 1,353 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  BDSwiss Group
  Đang tải...