1. (Tư vấn Trader) Các Bác tư vấn giúp em: Nói sao với vợ!

  (Tư vấn Trader) Các Bác tư vấn giúp em: Nói sao với vợ!
  20/03/2020
  1,922 lượt xem
  Có nhiều thứ không nên cưỡng cầu bác ạ. Bác cứ để mọi thứ tự nhiên thôi bác
   
 2. Kiếm vài tỷ từ thị trường đi rồi giải thích, ko kiếm dc tiền thì khỏi giải thích, đam mê đám miếc giề
   
  phanhungk0aica bài này.
 3. Đam mê mà quanh năm bị mất tiền người ta gọi là thằng nghiện,khi nào cày ra tiền hãy hay,còn bây giờ có nói thì vợ nó cũng bảo không nghe con nghiện trình bày.
   
  Bonmuagabaybong bài này.
 4. đọc bài này của bác thấy bác giống cậu học sinh chuẩn bị chọn trường để thi vào, muốn theo đuổi đam mê mà ba mẹ không cho vậy. Lời khuyên cho bác: Khi nào xem trade là một nghề thì lúc đó bác vẫn còn loay hoay trong mớ lộn xộn của bác thôi
   
 5. Đã kiểm được vài tỷ thì cũng khỏi cần giải thích luôn.
   
 6. oangia1

  oangia1

  22
  11
  Mỗi ngày dành 1 giờ đồng hồ lúc rãnh để trade thôi, vào lệnh ít mà chất lượng chứ làm gì mà bận đến hết thời gian làm việc khác như vậy đc, còn học hỏi thì lúc thời gian rãnh mà học
   
 7. Thì xin đi làm công việc gì đó lương thấp,thời gian rảnh nhiều. Như trước đây mình xin chạy xe đưa đón học sinh trường quốc tế, 8h30 rảnh đến 15h hàng ngày. Đầy thời gian nghiên cứu. Cơ mà có thắng nổi thị trường ko đã...
   
 8. Chào bạn,
  Theo như bạn nói, bạn đã có kinh nghiệm trade, và đã trả học phí cho thị trường, thì chắc mình không cần nói tới rủi ro cao của nghề này nữa. Nhưng mình nhắc điều này: Cờ bạc thuần túy (không bịp bợm) tỉ lệ thắng thua là 50:50 (Mà tỉ lệ 50:50 thì chỉ có thua, vì bị chi phối bởi nhiều thứ khác), trading tỉ lệ là 60:40. 10% tỉ lệ thắng của trading dựa vào rất nhiều yếu tố: Kiến thức, kinh nghiệm, may mắn,...
  Cho nên đem trading ra để cân đo với cuộc sống, gia đình thì là vô cùng mạo hiểm. Trong khi bạn nói, bạn vẫn chưa chắc bạn có thể kiểm soát được 10% thắng này.
  Có 1 giải pháp cho bạn: Bạn hãy trade với Demo theo phương pháp của bạn để kiểm nghiệm, cũng như để luyện tập là bạn trade được với tình hình gia đình áp lực như vậy. Khi nào tk Demo của bạn tăng lên được 10 lần, lúc đó bạn đưa cho vợ coi, 1 cách để chứng minh với vợ.
  Chúc bạn thành công trong cuộc sống,
   
 9. Theo tui thì bác chủ thớt nên thận trọng. Bác đang nợ nần xây nhà, lại gặp vấn đề tâm lý gia đình. Trading ko phù hợp với bác trong hoàn cảnh này. Trading ko phải ngày một ngày hai hay 1 vài năm. Bác có cả cuộc đời để trade thì việc gì phải vội. Để trade thành công thì bác ko nên chịu áp lực gì cả. Vậy nên theo tui bác kiếm việc gì khác làm thêm thu nhập, trả nợ nần xong tới lúc thoải mái thì bác trở lại. Hoặc bác cứ trade với micro account cũng đc coi như tu luyện ít năm. Tui có đọc tiểu sử của Mark Minervini. Ông này mất tới đâu 7 năm mới thành công. Bác nên suy ngĩ tầm 5, 10 năm sau chứ đừng ngĩ ngắn. Gia đình là trên hết bác ạ.
  Thân mến.
   
  Bonmua bài này.
 10. Vấn đề là bạn hiểu rõ giữa mong muốn của bạn và hiện tại của bạn. Ai chẳng muốn kiếm tiền nhanh nhưng hiện tại là bạn chưa có khả năng. Vậy bạn rối lên để làm gì? Bạn muốn thi đỗ đại học mà chưa học cấp 3 thì bạn đỗ làm sao? Hãy xác định điều gì mới là quan trọng nhất, đó là gia đình, còn việc trading thì cứ phải học từ từ, đưng theo cái cảm tưởng như sắp thành công để đánh mất hạnh phúc thực sự.
   
  BonmuaDammeBO bài này.
 11. DammeBO

  DammeBO

  46
  26
  bạn ơi sao tôi k chat riêng được với bạn nhỉ
   
 12. Bác chat riêng với tôi có việc gì thê? T vẫn thấy có mục tin nhắn hồ sơ mà. Nhìn tên nick biết bác đam mê BO rồi, mà tôi ko chơi BO nên ko biết bác cần gì.
   
 13. Bác nên tiếp tục học tiếp đi ạ ,nếu bác trade mà luôn luôn phải check chart như em thì mình hiểu một điều là mình chưa có một hệ thống setup lệnh ,vì khi đã vào setup rồi thì cứ thế mà phang thôi ạ ,thị trường chạy đúng ý thì dịch sl ,còn được mất là của thị trường thì sẽ nhàn không ý mà .
   
 14. Cảm ơn các Bác đã đóng góp ý kiến cho e.Dù sao e cũng đã bình tĩnh hơn,ko còn căng thẳng như trước.Chia sẻ cùng mọi người đã giúp e rất nhiều.Xin cảm ơn!
   
 15. DammeBO

  DammeBO

  46
  26
  Muốn
  Muốn thảo luận để học hỏi thêm về FX, còn BO chơi thì đam mê thế chứ cũng chầy chật lắm, không đơn giản. Nếu được bác inbox hộp thư cho tôi với nhé email: brickravn@gmail.com
   

Bình luận mới nhất

 • Tienmlk trong Hệ thống giao dịch 369 Xem / 3 Trả lời
 • emvatoi trong Trao Đổi về Broker 399 Xem / 22 Trả lời
 • emvatoi trong Trao đổi - Chia sẻ về Trading tổng quát 38,044 Xem / 570 Trả lời
 • Mr.Noob trong Trao Đổi về Broker 128 Xem / 7 Trả lời
 • trần tuấn nam trong Sách - Tài liệu 6,981 Xem / 37 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  Công ty Fintech eToro
  FP Markets
  LiteForex
  OctaFX
  OlympTrade
  AETOS
  FBS
  EightCap
  FXCM
  Đang tải...
  0