Vàng đầu ngày - Đã chịu bật chưa?

Thảo luận trong 'Thị trường Forex - Commodities' bắt đầu bởi DuongHuy, 12/9/16.

 1. DuongHuy

  DuongHuy

  Bài viết:
  6,845
  Được thích:
  23,142
  phan tich gia vang 1209.
  Giá vẫn luẩn quấn trong cái inside bar khổng lồ được tạo ra bởi nến lớn hôm trước. Đã có 3 nến hồi và khả năng có thể là một đợt bật lên trở lại với mô hình 3 nến hồi, đồng thời cũng hình thành vai phải của mô hình Đỉnh đầu 2 vai ngược đã đề cập trước đó. Tuy nhiên, điều tốt nhất là nên quan sát thêm các dấu hiệu đảo chiều từ các khung thời gian khác để quyết đinh, chứ nến nó đang đổ xuống kiểu này mà nhảy vào thì khác nào chụp dao rơi.

  Ngoài ra, giá cũng đang đụng fibonacci Retracement 50%, Fib khá mạnh. Không loại trừ khả năng nó thừa thắng xông lên tuột luôn về Fib 61.8 cũng nên
  -----------------
  phan tich gia vang 12092.

  Mô hình nêm giảm - Falling Wedge - vẫn chưa bị phá vỡ mạnh tại khung thời gian ngắn. Nếu cần đảo chiều tăng trở lại thì giá cần phá lên mạnh mô hình này. Sự phá lên này giúp phe bò tỉnh giấc và vào mua trở lại. Còn nếu không, giá cứ tà tà mà tuột cho đến khi bò thấy thơm.

  Nhìn chung, ngắn hạn hôm nay chờ một cú bật làm hiệu lệnh và sau đó là 1 cú hồi yếu để anh em vào mua. Tốt nhất đợi đến phiên Âu hoặc đầu Mỹ xem sao.
   
  thangnd.1211 thích bài này.
  Đang tải...
Đang tải...