Vàng đầu ngày - Làm gì tiếp sau khi giá sập mạnh đây?

Thảo luận trong 'Thị trường Forex - Commodities' bắt đầu bởi DuongHuy, 5/10/16.

 1. DuongHuy

  DuongHuy

  Bài viết:
  6,848
  Được thích:
  23,184

  PHÂN TÍCH GIÁ VÀNG TRÊN BIỂU ĐỒ NGÀY

  phan tich gia vang 05101.
  Hôm qua, giá tạo 1 cú sập khủng hoảng và cán gãy luôn cả #trendline tăng bên dưới lẫn #vùng hỗ trợ mạnh quanh 1300. Nếu rành về mô hình nến, bạn sẽ thấy đây là một #mô hình nến marubozu giảm - bearish marubozu - với vùng mở cửa cũng là vùng giá cao nhất, vùng đóng cửa cũng là vùng giá thấp nhất. Nói cách khác, giá thể hiện sự kiếm soát hoàn toàn của phe bán trong ngày hôm qua. Loại hình này thường tạo 1 trend tiếp diễn phía sau.

  Giá hiện đang ở gần vùng hỗ trợ mạnh quanh 1250, vốn là điểm bắt đầu của cú bật mạnh trong ngày Brexit cho giá vàng. Nếu giá chính thức xóa sổ vùng này thì xem như nỗi sợ hãi về Brexit tạm chấm dứt và market có thể đẩy #giá vàng xuống thêm

  PHÂN TÍCH GIÁ VÀNG TRÊN BIỂU ĐỒ 1 GIỜ

  phan tich gia vang 05102.

  Cái trend giảm kiểu này thì thực sự không biết làm sao cả, vì nếu chúng ta bán theo bây giờ thì rất dễ dính đáy vì market đã no nê từ hôm qua. Đồng thời, giá giảm mạnh quá với tốc độ quá nhanh dễ dẫn đến hiện tượng oversold - quá bán - và seller sẽ sớm chốt lời để đẩy giá bật lên trở lại. Tuy nhiên, đà giảm này sẽ hút seller mới - là những người đã lỡ tàu hôm qua - nhập cuộc vào bán bồi. Vì vậy, chúng ta hãy ngồi đợi cho giá bật lên, đuối sức thì nhảy vào mà bồi xuống nhé. Điểm vào cụ thể sẽ bàn sau.

  Happy trading
   
  Đang tải...
Đang tải...