Vàng đầu ngày - Thuốc nổ đang được nhồi

Thảo luận trong 'Thị trường Forex - Commodities' bắt đầu bởi DuongHuy, 20/9/16.

 1. DuongHuy

  DuongHuy

  Bài viết:
  6,846
  Được thích:
  23,160
  phan tich gia vang 20091.

  Quan sát chart ngày hiện nay, có tới 3 điều thú vị mà chúng ta cần phải quan tâm
  • Vùng 1: Trong giai đoạn 10 nến gần đây thì nến hôm qua là NHỎ NHẤT. Đây chính là một nến NR - Narrow Range (#mô hình narrow range) . Sự thu hẹp về nến này có thể dẫn đến bùng nổ trong thời gian tới.
  • Vùng 2: Các nến trong vùng này có đặc điểm gì? Đó là không nến nào ĐÓNG CỬA NGOÀI NẾN TRƯỚC. Sự e dè của 2 phe mua - bán được thể hiện rõ ở điểm này. Không phe nào đẩy giá vượt hoàn toàn khỏi sự kiểm soát của phe trước. Như vậy, cần một cú nổ để đẩy giá đi khỏi thế "tiến thoái lưỡng nan" hiện tại.
  • Vùng 3: Đây là một cặp nến IB - Inside Bar. Cũng là một mô hình dạng "chờ nổ"
  Nhìn chung, một khối thuốc nổ đang được nhồi qua nhận định từ 3 vùng trên. Bây giờ chắc chờ FED châm ngòi nữa là nổ banh tài khoản thôi.
  -------------------
  phan tich gia vang 20092.
  Trên chart trong ngày, giá vừa hình thành #mô hình đỉnh đầu 2 vai ngược và nếu có thể phá vỡ cái trendline nhỏ dốc xuống bên trên vai phải, thì giá có thể tiếp tục đi lên retest neckline. Phá lên neckline và đường xu hướng giảm lớn bên trên sẽ là cơ sở đẩy giá đi xa hơn nữa.

  Ngược lại, nếu phá xuống vùng vai phải và không thể gượng lên nổi thì có thể giá quay về retest cái đầu và trendline bên dưới trở lại

  Happy trading !!!
   
  Đang tải...
Đang tải...