Vàng đầu ngày - Trend mới được sinh ra

Thảo luận trong 'Thị trường Forex - Commodities' bắt đầu bởi DuongHuy, 28/9/16.

 1. DuongHuy

  DuongHuy

  Bài viết:
  6,908
  Được thích:
  23,459

  KHUNG THỜI GIAN BIỂU ĐỒ DAILY


  phan tich gia vang 28091.
  Hôm qua, giá đã tạo cú phá xuống và đóng cửa dưới đáy của 3 nến sideway trước đó. Nến giảm khá dài và đóng cửa ở vùng 1/3 sát đáy, cho thấy phe bán chiếm ưu thế khá rõ ràng.

  Mặc dù trong khung thời gian Ngày thì giá vẫn đang trong xu hướng tăng. Tuy nhiên, cần lưu ý gần đây giá đã liên tục tạo các đỉnh thấp hơn, phản ánh rằng phe bán đang rất tích cực ép giá xuống, đồng thời sức chống cự của phe mua đang yếu dần. Một khi giá phá thủng vùng hỗ trợ 1300 thì có lẽ đà giảm sẽ còn mạnh hơn nữa.

  Nhìn chung, trung hạn thì giá vẫn đang đi trong 1 vùng tích lũy (Consolidation hay Accumlation)

  KHUNG THỜI GIAN BIỂU ĐỒ 1 GIỜ (H1)


  phan tich gia vang 28092.
  Trong ngắn hạn, chart H1 cho thấy giá vừa phá xuống vùng đi ngang. phân tích kỹ thuật có câu đại loại như "Sideway sinh trend", hay theo quy tắc của Wyckoff về luật Cause and Effect thì độ lớn của vùng sideway sẽ tạo ra độ lớn của đợt break sau đó, tức sideway càng lâu thì trend sinh ra càng lớn. Còn anh vietcurrency thì có câu "The length of the base equals the height of the move", đại khái độ dài của đoạn sideway tương đương với độ lớn của biến động giá sau đó. (xin lỗi các anh em vì hôm nay mưa nhiều quá nên xổ nho trích dẫn hơi nhiều).

  Tóm lại, giá vừa phá xuống vùng sideway nên giờ đợi nó hồi lên để bán. Vậy thôi. Dẹp mấy câu trên cũng được.

  Vùng đợi hồi lại sẽ là vùng D của mô hình #harmonic là Bearish Reciprocal abcd. Vùng này cũng đồng thời là vùng retest cạnh trên của #kênh giá giảm và retest luôn vùng đã phá vỡ cũ. D dự kiến quanh 1332 - 34.

  Happy trading !!!
   
  Đang tải...
 2. Minhduc1207

  Minhduc1207

  Bài viết:
  56
  Được thích:
  35
  hôm nay vàng sẽ xuống
   
Đang tải...