Vàng đầu tuần - chờ đợi giá test đường hỗ trợ

Thảo luận trong 'Thị trường Forex - Commodities' bắt đầu bởi Khánh Trình, 29/8/16.

 1. Khánh Trình

  Khánh Trình

  Bài viết:
  1,289
  Được thích:
  5,186
  Chào các anh em, tuần vừa rồi giá vàng đã có biến động khá bất ngờ với việc giá giật sau tin và retest lại vùng kháng cự từ 2 tuần trước. Cú giật giá lần này vẫn đưa giá vàng quay lại vị trí cũ (giá hiện tại) đồng nghĩa với việc phe gấu vẫn là phe áp đảo thị trường.

  Đồng thời, giá vàng sáng sớm hôm nay đã tạo đáy sâu hơn khi xuất hiện cây nến đóng cửa bên dưới đáy của con sóng cũ. Theo ý kiến của mình, áp lực bên bán vẫn còn lớn nên giá sẽ đi xuống sâu hơn để test đường hỗ trợ bên dưới. Cần chú ý là đường này là giá thấp nhất của tháng 7 - một mức giá rất rất quan trọng.

  Thế nên, "best scenerio" (kịch bản tốt nhứt) mà mình cho rằng sẽ xảy ra với giá vàng trong thời gian sắp tới là giá sẽ test mức hỗ trợ quan trọng này và có thể cho chúng ta cơ hội để mua vào. Chi tiết cụ thể mời 500 anh em quan sát hình bên dưới.

  1.

  Cần chú ý rằng, chúng ta đang trade ngược trend nên rủi ro xảy ra rất cao. Nhưng điều này không có nghĩa chúng ta nên đứng ngoài nghỉ trade bởi vì chúng ta đã biết được mức hỗ trợ cực kì quan trọng mà mọi Trader trên thế giới hầu hết đều hiện đang quan sát tại thời điểm này.

  Chúc các bạn trade thành công.

  Safe trading!
   
  hoanbl, DuongHuy and khapham1010 like this.
  Đang tải...
Đang tải...