Vàng - Phải retest đường hỗ trợ trước khi đi xa hơn

Thảo luận trong 'Thị trường Forex - Commodities' bắt đầu bởi Khánh Trình, 31/8/16.

 1. Khánh Trình

  Khánh Trình

  Bài viết:
  1,290
  Được thích:
  5,214
  gold aug 31.

  Vàng đã "đáp" xuống vùng hỗ trợ quan trọng nhất trong 2 tháng vừa qua. Theo lý thuyết PA (price action), đa phần giá sẽ retest và bật lên một lần nữa, và đây cũng chính là lúc chúng ta chờ đợi cơ hội để mua vào.

  Mình tạm tóm tắt bài phân tích này ở đây, mình sẽ update liên tục nhận định của mình khi giá retest vùng hỗ trợ một lần nữa. Anh em nhớ theo dõi nhé.

  Safe Trading!
   
  DuongHuy and Jasmine Tran like this.
  Đang tải...
 2. Namnam

  Namnam

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  24
  Vàng đang tới mức kháng cự quang trọng 1315, động thái tiếp của nó theo phân tích kỹ thuật xem thử có vượt qua cản này để đi lên không chứ hầu như thị trường đang chờ tin Non-farm thần thánh, báo cáo số liệu Mỹ đang có xu hướng tốt cho việc tăng Ls, mak có tăng chắc cũng phải tháng 12 chứ tháng 9 sao thấy gấp quá, nếu mà nó tăng tháng 12 thì thực sự em chẳng biết tháng 9, 10, 11 nó chạy sao nữa chắc lướt cực ngắn ăn trong giờ quá, hehe, hiện tại giá XAU/USD trên sàn Exness đang ở kháng cự đáy hôm thứ hai và pivot ở giá 1315, nín thờ chờ lên thôi đang giữ lệnh buy.
   
  Khánh Trình, Caotinh and DuongHuy like this.
 3. Khánh Trình

  Khánh Trình

  Bài viết:
  1,290
  Được thích:
  5,214
  Các bài viết của mình thường tập trung vào phân tích kỹ thuật, bạn hãy xem bài nhận định như một ý kiến tham khảo thêm (dù mình cũng xin tự nhận khả năng đúng khá cao :p). Bạn cần nhớ mình là Trader nên khi ra bất kì quyết định nào, mình đều phải có kế hoạch rõ ràng. Ví dụ như bạn có dùng indicator nào để hỗ trợ cho việc ra quyết định của mình không? Bạn có kết hợp phân tích cơ bản không? Sắp tới có tin Non-farm chẳng hạn, bạn sẽ làm gì?

  Trường hợp bạn trade ngắn hạn (khung H4 - H1), hãy chắc chắn bạn có khoảng thời gian từ lúc vào lệnh đến khi ra tin (liệu chỉ còn vài tiếng nữa Non-farm bố cáo... bạn có trade không?)

  Nếu bạn trade dài hạn trên chart daily, đại đa số các "soái ca" thường ít quan tâm đến PTCB.

  Ý kiến cá nhân mình! Mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn.
   
Đang tải...