Vàng phiên Mỹ - Lừa tình trước giờ G

Thảo luận trong 'Thị trường Forex - Commodities' bắt đầu bởi DuongHuy, 21/9/16.

 1. DuongHuy

  DuongHuy

  Bài viết:
  6,867
  Được thích:
  23,301
  phan tich gia vang 21093.

  Mình đã đề cập đến vấn đề False break - phá vỡ giả - hay còn gọi là lừa tình vào bài phân tích ban sáng và thực sự điều này đã xảy ra. Giá quét 2 đầu tại 1 và 2, đặc biệt là 2 khiến phen bán mắc bẫy. Sau đó, giá đi nhanh lên phía trên khiến phe bán phải tháo chạy (vì ai mà dám ôm hàng đến giờ FOMC, trừ khi đánh dài hạn). Do hiện nay, dấu hiệu trên chart cho thấy phe mua có ưu thế hơn, vì vậy, có thể tạm đu theo phe này. Tuy nhiên, nếu phe mua cũng nhảy ra chốt lời luôn vì không dám ôm bom đến giờ FOMC thì đây lại là cú false break tiếp theo. Vì vậy, nếu giá quay trở lại xuống dưới kháng cự thì có thể nhanh chóng bán ra.

  Do view hiện tại là FED không nâng lãi suất nên vàng mạnh lên tý là điều dễ hiểu, tuy nhiên, rủi ro ở đây là FED sẽ nói về vấn đề nâng lãi suất trong tháng 12 tới. Nhìn chung, FOMC sẽ khó lường nên nếu đứng ngoài được thì đứng, cầm đèn chạy trước ô tô làm gì cho nguy hiểm

  Happy trading !!!
   
  Đang tải...
 2. Namnam

  Namnam

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  24
  Hiện giờ là đúng thực sự lừa tình nek, xem trên MT4 vàng tăng giá, các cặp U sau rớt giá, tức U Gold cùng lên. Đọc tin Dow Jones trên Exness thấy bảo ông vua trái phiếu Bill Gross dự đoán tăng lãi suất lên 0.25%, các bác trong Diễn đàn giá vàng thị nhận định Fed tăng lãi suất cho tháng 9 với tháng 12 luôn, thật là ''éo'' thể ngờ chiều hướng dự đoán Fed tăng lãi suất lại nhiều thế, dự đoán cho cố vào làm loạn thị trường :eek:
   
Đang tải...