Vàng phiên Mỹ - Vừa xuất hiện yếu tố chủ chốt

Thảo luận trong 'Thị trường Forex - Commodities' bắt đầu bởi DuongHuy, 14/10/16.

 1. DuongHuy

  DuongHuy

  Bài viết:
  6,845
  Được thích:
  23,142

  PHÂN TÍCH GIÁ VÀNG BIỂU ĐỒ 1 GIỜ

  phan_tich_gia_vang_14103_traderviet.
  Một yếu tố có thể tác động nhiều đến giá vàng trong phiên Mỹ tối nay, xét về góc độ phân tích kỹ thuật, đó là việc xuất hiện nến giảm marubozu - bearish marubozu (#mô hình nến marubozu ). Đây là mô hình giảm 1 nến có giá mở cửa cũng là đỉnh và đóng cửa cũng là đáy. Mô hình này cho thấy phe bán nắm kiểm soát hoàn toàn trong quãng thời gian tạo ra nến này. Hiểu nôm na là seller thắng hoàn toàn trong nến và buyer không ho được tiếng nào.

  Đặc biệt hơn, nến Bearish Marubozu này tạo một cú phá xuống đáy tạm thời của ngày hôm nay, và phá luôn rồi đóng cửa dưới đáy của ngày hôm trước. Phá đáy thường là một việc làm rất tốn sức, vì vậy, nếu seller có thể thắng được thì dự kiến giá sẽ đi tiếp tục theo hướng mà nến Marubozu đã chỉ đường.

  Chúng ta sẽ đợi 1 cú retest nhẹ lại trendline giảm bên trên và cũng là retest vùng hỗ trợ đã phá, nay có thể chuyển thành kháng cự, để bán là đẹp.

  Lưu ý các tin phiên Mỹ nhé. Nhớ đọc lại bài Phiên Mỹ tối nay là phiên Mỹ hấp dẫn nhất trong tuần để xem tình hình tin tức nhé

  Có thể đọc thêm về mô hình nến Marubozu tại đây:
  Chúc anh em cuối tuần vui vẻ và có nhiều profit tươi để cải thiện nồi mỳ gói !!!
   
  thangnd.1211 thích bài này.
  Đang tải...
Đang tải...