1. Vì sao Trưng cầu Ý hại cho EU nhưng lại lợi cho ECB?

  07/12/2016
  2,337 lượt xem
  Trưng cầu cải cách Hiến Pháp Ý đầu tuần này đã có kết quả là KHÔNG cải cách, dẫn đến tuyên bố từ chức của Thủ tướng Ý Matteo Renzi và phủ 1 đám mây lên Liên Minh Châu Âu (EU), khiến đồn đoán về khả năng tan rã của Liên Minh này trong thời gian tới càng trở nên rõ rệt hơn. Tuy nhiên, trong cái rủi lại có cái may, chính tin này khiến cho Ngân hàng Trung Ương châu Âu (ECB).

  Anh em cũng biết là vào ngày thứ 5 này, ECB sẽ có cuộc họp chính sách tiền tệ và sự kiện bất ổn về chính trị cũng như hệ thống ngân hàng của Ý đã đưa cho ECB 1 lý do không thể tốt hơn để tiếp tục chính sách nới lỏng định lượng - Quantitative Easing (QE) - tức là bơm tiền vào thị trường tiếp. Cái QE kỳ này dự kiến sẽ kết thúc vào tháng 03/2017 và ECB đang có dự kiến kéo dài tiếp. Tuy nhiên, do tự nhiên gần đây tình hình kinh tế EU tốt lên, cộng với đà lạm phát cũng tăng khiến cho ECB có đôi chút đắn đo. Rồi mấy sự kiện như Brexit hay Ông Trump lên cũng đảo lộn đôi chút hoạch định chính sách của ECB.

  Dự kiến kỳ họp ECB thứ 5 này chắc ông Draghi sẽ nhắc đến sự bất ổn gần đây trên thị trường toàn cầu. Biết đâu lại có chính sách bất ngờ gì ngay trong cuộc họp này luôn thì sao? Thị trường tha hồ mà nhảy nhót nhé.

  Happy and Safe trading !!!
   
  Đang tải...
 2. baobv

  baobv

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  6
  Thị trường tha hồ nhảy nhót vậy các trade sẽ làm gì với sự biến động của tin tức sắp tới?Giao dịch theo tin tức thục sự có kiếm được nhiều lợi nhuận ?Có nhiều trade lâu năm thì bảo lên tránh xa các tin tức!Và tôi rất thích một câu nói của một trade,ông ý có nói :"Tôi không bao giờ giao dịch theo tin tức,mà tôi chỉ ngồi xem thị trường phản ứng như thế nào với các hỗ trợ và kháng cự"
   
  DuongHuy bài này.
 3. DuongHuy

 4. DuongHuy
 5. Bài viết:
  12,219
  Được thích:
  56,258
  Tin cơ bản như xăng vậy. Có xăng đổ vô động cơ thì market nó mới chạy nhanh chạy lẹ, rồi mới có sóng mà lướt chứ
   
 6. Đại Phúc

  Đại Phúc

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  4
  oh hay, vậy lúc đổ xăng thì không hút thuốc, không điện thoại, không trade... phải không?
   
  DuongHuy bài này.
 7. DuongHuy

 8. DuongHuy
 9. Bài viết:
  12,219
  Được thích:
  56,258
  Đợi xăng đổ vô xong mới chạy, chứ vừa nổ máy vừa đổ xăng coi chừng cháy xe
   
 10. Tuanng68

  Tuanng68

  Bài viết:
  19
  Được thích:
  19
 11. Tuanng68

  Tuanng68

  Bài viết:
  19
  Được thích:
  19
Đang tải...