W12 - Minh bạch đầy đủ trong thị trường từ thiện / ICO / STO / huy động vốn từ cộng đồng

Thảo luận trong 'Tự Giới Thiệu Sản Phẩm - Dịch Vụ Dành Cho Trader' bắt đầu bởi Phan Khuong, 01/11/2018.

 1. W12 - Minh bạch đầy đủ trong thị trường từ thiện / ICO / STO / huy động vốn từ cộng đồng

  Lần cuối cùng bạn quyên góp tiền cho một số tổ chức từ thiện là khi nào và tự hỏi mình ở đâu, và nghĩ rằng $ 10 của bạn đã thực hiện một công việc nổi bật chưa? Nhưng có lẽ nó chưa bao giờ xảy ra. Và lần cuối bạn nhìn vào thị trường huy động vốn từ cộng đồng mà không than phiền về những gì nó đã trải qua?

  Huy động vốn từ cộng đồng không còn là những gì mà nó phải đạt được. Không quá nhiều người dừng lại để suy nghĩ về lý do tại sao có quá nhiều đau khổ trong thế giới này khi một mình thị trường từ thiện với 800 tỷ đô la, và sự thịnh vượng trong thị trường huy động vốn từ cộng đồng khi có cách giải quyết vấn đề chính của nó. Lý do cho sự trì trệ liên tục rất đơn giản - bởi vì số tiền dành cho tổ chức từ thiện không được theo dõi đầy đủ, khiến mọi người hy vọng rằng thích trên Facebook sẽ cung cấp cho người nghèo ở châu Phi, và thị trường huy động vốn từ cộng đồng thiếu phát triển bền vững và giải trình trách nhiệm.

  Nền tảng của nhiều dự án có trách nhiệm và cao quý trong những ngày này là thị trường huy động vốn từ cộng đồng. Và sự thật là nó cần được cải tạo tốt hơn. Trong thực tế, nó thực sự cần một giải pháp hoặc nền tảng ổn định và bền vững, cho phép các dự án gây quỹ có trách nhiệm và các nhà tài trợ có thể xem kết quả đóng góp của họ thông qua tính minh bạch và trách nhiệm đối với một phần dự án mà họ sẵn lòng giúp đỡ. Có rất ít lựa chọn thay thế tại thời điểm này, nhưng làn sóng đổi mới của blockchain gần đây đã tạo ra một hy vọng cho một số giải pháp. Tính không thay đổi và tiềm năng xây dựng cơ sở hạ tầng rộng lớn mà các đề xuất blockchain đã làm nảy sinh một số dự án, như W12, kết hợp với thị trường từ thiện, cung cấp một nền tảng đóng vai trò là cơ sở hạ tầng cho hàng nghìn dự án, một con mắt siêng năng và hệ thống theo dõi quỹ.

  Tất cả bản chất của Nó


  Chắc chắn, có một nền tảng tốt để tổ chức các tổ chức và cung cấp cho họ những công cụ họ cần để hoạt động là tốt. Nhưng điều quan trọng hơn là thu hút sự tin tưởng của khán giả. Không giống như các nền tảng tập trung, các tổ chức và ngân hàng có nhiều sơ hở để mất tiền, blockchain tự động bỏ đi các trung gian, hoa hồng và những thách thức khác cản trở việc chuyển tiền không bị gián đoạn và không bị giới hạn. Điều đó tạo một niềm tin, nhưng W12 đã đi một bước xa hơn trong nỗ lực của mình góp một bàn tay giúp đỡ cho các dự án bằng cách tạo ra khung công nghệ của riêng mình dựa trên một trong những lộ trình chi tiết nhất hiện có. Và điều đó tạo ra suy nghĩ rằng W12 đang thực sự làm việc trên một nền tảng cho một thế hệ hoàn toàn mới của huy động vốn từ cộng đồng.


  Người ta có thể hỏi rằng, làm cách nào mà W12 mua sự tin tưởng của người dùng và thu hút họ vào các dự án được đặt trên nền tảng của nó. Thêm một chút về sau, nhưng cơ sở là vững chắc vì nó được thành lập trên một điều mà tất cả các dự án phụ thuộc vào và một điều họ sẽ thực hiện lời hứa của họ bằng - tiền.

  Giao thức W12 bao gồm các mẫu cho các hợp đồng thông minh và một mạng lưới các oracles, giám sát việc thực hiện các giai đoạn lộ trình của các dự án được đặt trên nền tảng của nó, vì đó là cách duy nhất mà dự án sẽ nhận được số tiền mà nó quản lý để huy động vốn từ cộng đồng. Là nhóm dự án được các công ty hàng đầu yêu cầu, công nghệ được W12 sử dụng làm giảm rủi ro, loại bỏ nhu cầu trung gian, giảm chi phí, bảo vệ chống lừa đảo và cải thiện tính minh bạch trên các tổ chức từ thiện, ICO, STO, huy động vốn từ cộng đồng và các thị trường khác.

  alh6_googleusercontent_com_gsuUQRmfim1HN5lOJM9e6pHioD79piRaaQK17a0c4df096fcd4a1c511f3a84b46bee.

  Dự án có mô hình kinh doanh hợp lý khi W12 tính phí hoa hồng cho các giao dịch của người dùng giao thức thông qua việc sử dụng Thẻ ERC20 W12. Càng nhiều thẻ W12 được sử dụng trong giao dịch, hoa hồng càng thấp. Ngoài ra, việc tích hợp trao đổi và ví cho phép các dự án được đặt trên nền tảng có thể phân phối thẻ của họ cho những người nắm giữ các tài khoản khác nhau của người dùng hệ sinh thái. Mô hình này khá gợi nhớ đến thang điểm phân loại với các chủ tài khoản cao cấp có khả năng nhận các mã thông báo của hàng trăm dự án vì những đóng góp của họ.

  Ứng dụng trong Thế giới của Chúng ta


  Bởi bản chất của nó, các dự án tìm cách hoàn thành các mục tiêu, và huy động vốn từ cộng đồng là cách họ làm điều đó. Nhưng những bảo đảm khá mơ hồ mà người dùng đã cố gắng tìm cách để tránh xa những trò gian lận đã giảm xuống và dẫn đến một tiếng sũng trong thị trường huy động vốn từ cộng đồng. Điều đó dẫn đến kết luận hợp lý rằng vấn đề không phải là ngay cả trong các dự án, mà trong cơ sở hoạt động như cơ sở hạ tầng của họ, cụ thể là - chính thị trường huy động vốn từ cộng đồng. Nếu một cấu trúc được xây dựng lại và các dự án có thể gây quỹ, thì rất nhiều thị trường sẽ nhận được một sự thúc đẩy cần thiết, ví dụ như thị trường từ thiện.

  Tất cả chúng ta đều muốn thấy tác động của các khoản quyên góp của chúng ta lên cuộc sống, nhưng 96% các dự án không bao giờ đạt được bất kỳ mốc quan trọng nào mà họ đã hứa hẹn. Vì hơn 50% quỹ từ thiện không tiếp cận được người nhận, hàng trăm tỷ tiền bị mất. Bằng cách dựa vào giao thức W12, như nhóm dự án tuyên bố, mỗi người tham gia sẽ có thể theo dõi và kiểm soát các quỹ, cũng như đánh giá tác động của sự đóng góp, ví dụ trong trường hợp đối với các dự án từ thiện,.. Nó thực sự trông giống như một trong số ít trường hợp thực sự áp dụng các hợp đồng thông minh và công nghệ blockchain trong cuộc sống với ảnh hưởng tích cực.

  alh3_googleusercontent_com_e_wxT9cpVo5gs_2XbAFPtVoXThY__5nzxX_c98ce28a626207cc738baf1a1de270cc.

  Nếu có thể đảm bảo được niềm tin, thì cách duy nhất để làm được là phải đảm bảo rằng số tiền quyên góp cho các dự án sẽ được chi tiêu cho các mục đích dự định hoặc trả lại cho các nhà tài trợ. Rõ ràng, W12 cũng đã cân nhắc điều đó, vì nó hứa sẽ trả lại tiền trong trường hợp dự án thất bại ở bất kỳ giai đoạn phát triển nào của nó.


  Cách tiếp cận này có thể áp dụng cho bất kỳ dự án nào được đặt trên nền tảng và là cách duy nhất họ sẽ nhận được tiền bằng cách thực hiện lời hứa và thực sự làm điều gì đó, cho dù đó là tạo ra sản phẩm, cung cấp dịch vụ hoặc thay đổi thế giới tốt hơn.

  Yays và Nays

  Nhiều người nói về những thành tựu và hype là điểm thành công quan trọng cho một dự án trong ngành công nghiệp blockchain. Nhưng, thực tế sẽ khác đi. Nếu một dự án không có sản phẩm thực sự, làm việc với các ứng dụng trong thế giới thực, thì thậm chí còn lãng phí ngay cả khi đọc nó. Dự án W12 có một blockchain hoạt động riêng và một sản phẩm có thể được thử nghiệm ở chế độ demo với các thẻ kiểm tra. Nhóm cũng hứa hẹn các ứng dụng di động cho phép các nhà tài trợ theo dõi khoản quyên góp của họ trong thời gian thực và nhận phản hồi từ những người đã nhận trợ giúp từ tiền của họ, như tin nhắn và email với lòng biết ơn. Họ cũng đã xây dựng thị trường nội bộ và SẢN PHẨM, mã của họ là vững chắc và họ đã có vài chục dự án đăng ký và sẵn sàng quản lý việc bán thẻ của họ trên nền tảng.

  alh6_googleusercontent_com_Hhe01KNSD8CM3UIjINsQd50Vf_lqMWES7sLeaa690629e38d265dd593d815d046059.

  Mức độ phổ biến cũng rất quan trọng, vì vậy W12 đã xây dựng được 20 cộng đồng quốc tế đang hoạt động với hơn 90.000 người tham gia và đã nhận được khoảng 200 bài đánh giá bằng một số ngôn ngữ, phần lớn điều là tích cực. Dự án W12 cũng đã được công nhận, vì nó giữ vị trí đầu tiên và dự án ICO tốt nhất tại Diễn đàn Blockchain Thế giới ở New York, đi đến vòng Chung kết của Icorace ở Thụy Sĩ sau khi được ban giám khảo lựa chọn từ 140 dự án ICO và W12 được các Chuyên gia Thung lũng Silicon ghi nhận tại Diễn đàn Kinh tế Blockchain ở San Francisco.


  Tuy nhiên, minh bạch là chìa khóa trong xây dựng niềm tin, cái gì đó được cung cấp bởi blockchain và tăng cường bởi thực tế là W12 đảm bảo với các nhà tài trợ của họ rằng tiền của họ có thể được trả lại trong trường hợp dự án thất bại, có nghĩa là nó sẽ không có lợi cho việc lừa đảo dính mũi của họ lên nền tảng và lãng phí thời gian và tiền bạc để kết thúc với con số không. Một thực tế khác giúp xây dựng niềm tin vào W12 là nó đưa tiền cho các dự án khi những thành tựu đã được chứng minh thực sự và được xác minh bởi một mạng lưới oracle.

  Nhưng không phải tất cả đường, gia vị và mọi thứ đều tốt đẹp, bởi vì W12 có một số đối thủ cạnh tranh như Philator và Giveth.io, cả hai đều có những dịch vụ tương tự. Mặc dù đúng là W12 có lợi thế đáng kể so với nhiều dự án, chẳng hạn như một loạt các tính năng thịt, thực tế vẫn còn là vẫn còn một chặng đường dài để đi trước khi đạt sự phổ biến cần thiết và cơ sở tin cậy thực sự bắt đầu mang lại lợi ích.

  Một điểm đáng chú ý khác là đưa ra một gợi ý về một cái bóng trong dự án là khái niệm chưa được chứng minh về công việc của nó và những lời hứa tuyên bố một phần đáng kể của thị trường trong 5-6 năm với giải pháp của nó. Những tuyên bố như vậy có vẻ mang tính suy đoán, nhưng đó là điều mà hầu hết các thị trường mật mã đều có cơ sở.

  Kinh tế thẻ

  Không có một nền kinh tế toàn diện, không có dự án nào đáng giá muối của nó. Và W12 là thành phố Salt Lake khi nói đến điều đó vì Thẻ W12 cho phép người dùng mua các thẻ của bất kỳ dự án nào được đặt trên nền tảng W12. Thẻ W12 sẽ được sử dụng làm nhiên liệu trong một mạng lưới các oracles phi tập trung. Khách hàng sẽ cần thẻ W12 để khuyến khích Oracles, trong khi Oracles sẽ cần thẻ W12 để xác nhận việc thực hiện hợp đồng kỹ thuật số và nhận phần thưởng từ mạng.

  Với thời gian đóng băng và cơ hội nhận được các thẻ của hàng chục dự án trên nền tảng này là một sự gia tăng đáng kể về tính hấp dẫn đối với Thẻ W12 như các bổ sung danh mục đầu tư dài hạn. Và mặc dù giá của ETH hiện đang ở mức thấp đáng thất vọng, W12 chỉ thắng khi giá của nó được cố định, có nghĩa là bây giờ có thể mua gấp đôi Thẻ W12 so với khi ETH.

  Tóm lại

  Với mong muốn tạo ra một nền tảng huy động vốn từ cộng đồng bền vững và được kiểm soát tốt trong tương lai, nhằm bao gồm thị trường từ thiện trị giá 800 tỷ đô la, hoạt động công nghệ và nhiều quan hệ đối tác đang diễn ra, W12 dường như là một trong những lựa chọn tốt nhất. Nó cũng là một cách của con người đỡ giúp đỡ thế giới bằng cách giúp các dự án muốn có một nơi tốt hơn thông qua sự phát triển của sản phẩm và dịch vụ của họ.
   
  Lưu
  ✅ Chỉ Báo ADX - Công Cụ Xác Định Sức Mạnh Xu Hướng
  ✅ Phân Tích Crypto (BTC & Altcoin) Theo Price Action - Nên Đặt Cược Cho Bitcoin? - Tuần 23/05-30/05
  ✅ Kỹ Thuật Quản Lý Lệnh Giúp Trader Tăng Lợi Nhuận, Giảm Thua Lỗ - Phần 2: Scaling Out
  ✅ Phân Tích Crypto (Bitcoin & Altcoin) Theo Price Action - Con Sóng Tăng Mới - Tuần 16/05-23/05
  ✅ Tại Sao Trader Nên Giao Dịch Forex Với VỊ THẾ NHỎ?
  ✅ Fibonacci Mở Rộng - Tuyệt Chiêu Chốt Lời CHÍNH XÁC Tại Đỉnh Đáy Thị Trường
  ✅ Turtle Trading - Phương Pháp Đỉnh Cao Của Huyền Thoại Thị Trường
  ✅ Fibonacci Hồi Quy (Fibonacci Retracement) - Phương Pháp Vẽ Mới Chính Xác 96.69%
  Đang tải...

Bình luận mới nhất

 • Phap trong Lập trình MQL - Expert Advisor - Indicator 11,131 Xem / 15 Trả lời
 • Nam 1000 trong Lập trình MQL - Expert Advisor - Indicator 20,833 Xem / 6 Trả lời
 • an..hy trong Hệ thống giao dịch 4,663 Xem / 17 Trả lời
 • k0aica trong Trao Đổi về Broker 2,729 Xem / 24 Trả lời
 • ha321 trong Trao đổi - Chia sẻ về Trading tổng quát 39,131 Xem / 660 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  Công ty Fintech eToro
  Tickmill
  OlympTrade
  FT Markets
  LiteForex
  Doo Prime
  AETOS
  FBS
  Capstone
  BDSwiss
  AxiTrader
  FXCM
  Đang tải...
  0