Xếp hạng Đầy Triển Vọng Của Cổ Phiếu Philip Morris International Inc. (Nyse: PM)

Thảo luận trong 'Thị trường CFD - Index quốc tế' bắt đầu bởi GKFXPrime Official, 13/06/2019.

 1. Philip Morris International Inc. (NYSE: PM) hiện có Xếp hạng Trung Bình của Nhà môi giới (ABR) là 1,83, dựa trên ý kiến của 15 công ty bên bán được Zacks khảo sát. Xếp hạng ABR của công ty này đứng thứ 76 trong ngành. Các nhà phân tích trên cơ sở đồng thuận kỳ vọng cổ phiếu này sẽ đạt mức giá 93,42 USD trong năm nay. Zacks sử dụng xếp hạng ABR nhằm đơn giản hóa việc xếp hạng và đưa ra thang điểm xếp hạng từ 1 đến 5, trong đó 1-2 là khuyến nghị “Mua”, 3 là khuyến nghị “Nắm giữ” và 4-5 đại diện cho xếp hạng “Bán”.

  S1-CI621_philip_M_20190418094811.

  Việc đánh giá hiệu suất dự kiến và/hoặc mức độ rủi ro của cổ phiếu được thực hiện bởi một cơ quan xếp hạng như Standard and Poor’s. Xếp hạng cổ phiếu thường sẽ cho các nhà đầu tư biết giá trị thị trường của một cổ phiếu trong mối tương quan với những gì các nhà phân tích tin là giá trị hợp lý của cổ phiếu, dựa trên đánh giá khách quan của công ty. Giá trị hợp lý vượt qua giá trị thị trường càng nhiều, thì khuyến nghị mua cổ phiếu càng mạnh, và ngược lại.

  Có nhiều cách để lựa chọn cổ phiếu mạnh. Có vô số lý thuyết và ý tưởng khác nhau, nhưng bạn có thể sẽ thấy choáng ngợp nếu xem xét tất cả chúng. Các nhà đầu tư cá nhân quản lý tiền của chính mình có thể phải dành nhiều thời gian để tìm ra chiến lược phù hợp. Hiểu về việc đa dạng hóa danh mục đầu tư, khả năng chịu rủi ro và khung thời gian đầu tư của bản thân có thể đem đến một khởi đầu tốt lành. Những thành quả trong quá khứ không phản ánh tương lai, do đó các nhà đầu tư có thể phải sẵn sàng nhìn nhận thị trường từ một vài góc độ khác nhau.

  Đóng cửa phiên giao dịch ngày 10/6, Philip Morris International Inc. (NYSE: PM) có mức giá 78,17 USD. Khối lượng giao dịch trung bình của nó là 3.812.990 cổ phiếu. Mức giá đáy 52 tuần của cổ phiếu này là 65,97 USD. Giá cổ phiếu giảm 12,94% trong 12 tuần qua và tăng 17,09% từ đầu năm cho đến nay.

  Các nhà phân tích dự đoán Philip Morris International Inc. (NYSE: PM) sẽ công bố thu nhập 1,33 USD trên mỗi cổ phiếu trong báo cáo hàng quý tiếp theo. Đây là thu nhập đồng thuận trên mỗi cổ phiếu theo dữ liệu từ Zack’s Research.

  Gần đây nhất, Philip International Inc. (NYSE: PM) công bố thu nhập hàng quý là 1,09 USD, so với ước tính đồng thuận của bên bán là 0,99 USD. EPS 12 tháng của mã cổ phiếu này là 5,19 USD. Giá cổ phiếu này giảm 6,86 USD trong tháng qua và 1,8 USD trong tuần qua khi tiến gần đến thời điểm công bố thu nhập. Có 7 dự báo của các nhà phân tích được lấy từ các công ty môi giới có uy tín.

  9 nhà phân tích xếp hạng Philip Morris International Inc. là “Mua” hoặc “Rất nên mua”, chiếm 60% tổng số xếp hạng của các nhà phân tích.

  Phân tích chứng khoán cơ bản khá đơn giản bởi ngày nay, các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận lượng dữ liệu khổng lồ. Vấn đề lớn nhất đối với các nhà đầu tư là dành thời gian để thực sự tiến hành nghiên cứu thị trường. Một trong những mục tiêu của việc nghiên cứu các yếu tố cơ bản là thiết lập giá trị thực của một cổ phiếu so với giá trị mà nó hiện đang được giao dịch trên thị trường. Nhiều nhà đầu tư tin rằng xác định những cổ phiếu chất lượng là yếu tố nền tảng trong việc xây dựng danh mục đầu tư. Khi có được càng nhiều kiến thức về một cổ phiếu nào đó, nhà đầu tư càng cảm thấy dễ hàng hơn trong việc quyết định nên mua nó hay không. Một số nhà đầu tư có thể tin tưởng người khác và phó mặc việc nghiên cứu cho họ, tuy nhiên nhiều người khác lại muốn xắn tay áo lên và tự mình thực hiện việc phân tích.

   
  Học Price Action | Mô Hình Inside Bar Chuyên Sâu - Tiếp theo
  Làm Sao Trader Vượt Qua Được Lòng Tham?
  Học Price Action | Fakey Chuyên Sâu
  Phỏng Vấn Binary Option Trader Thành Công
  Kết hợp Fibonacci và Hỗ trợ / Kháng cự để tăng xác suất giao dịch thành công
  4 bước phục hồi sau khi Cháy Tài Khoản
  Cách chọn sàn Binary Options phù hợp
  Những Tâm Lý Trader Mới Phải Đối Mặt Trước Khi Trade Real
  Đang tải...

  [QC] - THÔNG TIN TỪ NHÀ TÀI TRỢ

Bình luận mới nhất

 • suvuong trong Lập trình MQL - Expert Advisor - Indicator 7,689 Xem / 13 Trả lời
 • markov trong Trao đổi - Chia sẻ về Trading tổng quát 7,120 Xem / 104 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...