Xin các cao thủ BO chỉ giáo

Thảo luận trong 'Quyền chọn Nhị phân - Binary Options' bắt đầu bởi hungtrinh, 16/03/2020.

 1. Chào ae traderviet.
  Mình có cô bạn trade BO cùng đội nhóm bà mẹ bỉm sữa của cô ấy trên nagatrade.com. Bản thân việc trade BO thì mình cũng không có ý kiến gì. Tuy nhiên qua tìm hiểu mình thấy các cô ấy trade BO bằng cách nghe thầy đọc lệnh trên các nhóm Discord và Telegram. Trên các nhóm này họ có khẩu hiệu : kỉ luật bất bại hay thành công rồi tất bại gì đó. Cái này mình cũng không có ý kiến gì luôn vì thấy cũng đúng. Chỉ có điều làm mình không yên tâm chút nào khi họ đảm bảo những người trade theo thầy bằng cách nghe đọc lệnh chỉ cần bỏ 15 phút mỗi ngày là easy +2% tài khoản và nếu kỉ luật theo đúng thầy thì sẽ được bao cháy, hoàn lại toàn bộ vốn thua lỗ. Tìm hiểu trên fanpage Facebook thì tìm được những status mà đọc xong lòng đang hào hứng bỗng tụt hết cảm xúc luôn, như ảnh bên dưới :

  Annotation 2020-03-16 141051.

  Đọc những status như này tự nhiên mắt thì thấy có gì sai sai mà mũi thì ngửi thấy mùi tanh tanh của máu kèm thêm mùi gì thối thum thủm mà không rõ là mùi của cái gì.
  Lan man mãi mình tóm lại câu hỏi của mình mong các cao thủ BO nếu có rảnh rỗi tình cờ ghé qua topic giải đáp giúp mình là : Các bạn đã gặp trường hợp như này chưa, liệu đây có phải chén thánh giúp chị e bỉm sữa kiếm tiền đổi đời xây tương lai mà ae trader cần học hỏi ? Liệu cái linh tính chẳng lành của mình về tài khoản của chị e có phải là do mình có cài nhìn không tích cực không vì theo chị e thì việc kiếm tiền trên thị trường BO là rất dễ dàng và việc được thầy bao cháy tài khoản là việc hoàn toàn bình thường và tính nhân văn của việc đó thì bao trùm toàn thế giới thậm chí toàn vũ trụ ?
  Rất mong nhận được sự góp ý chân thành của các bạn có kinh nghiệm vì mình thực sự không biết phải khuyên bảo cô bạn của mình như nào cả.
   
  Lưu
  Đang tải...
 2. Haizz, mình chỉ là coder tép riu trên nền tảng Tradingview, bạn có thể xem profile của mình để xác nhận trình độ của mình nhé, và với cái trình tép riu ko phải cao thủ của mình, mình cũng mạo muội xin góp 1 câu hen: "vỗ béo rồi thịt".
   
  hungtrinh bài này.
 3. khuyên cô bạn nên dành thời gian học kỹ năng trade cho tốt rồi tự trade không lệ thuộc thầy nào cả . 2-3% ngày thì dễ rồi BO vốn ít mà kiếm 2% mỗi ngày vẫn ngon chán .
  kiếm 1000$ với bo không khó nếu biết phân tích nhé

  Xem thêm chi tiết: https://youtu.be/sWx0G0S5V8I
   
  hungtrinh bài này.
 4. aqhero

  aqhero

  19
  10
  Việc các IB hay chủ sàn VN lùa gà vào rồi bao lỗ, hứa hẹn 2% ngày, ko cháy đâu khác gì việc các bác đưa gái vào nhà nghỉ rồi bảo anh ko làm gì đâu chỉ ngủ thôi
   
  vĩnh0902, hungtrinh and duongqua01 bài này.

Bình luận mới nhất

 • Mr.Noob trong Chuyện bên lề 389 Xem / 7 Trả lời
 • vĩnh0902 trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 80,967 Xem / 3,843 Trả lời
 • gabaybong trong Kiến thức kinh tế - tài chính 401 Xem / 2 Trả lời
 • buinguyenlam trong Hệ thống giao dịch 6,252 Xem / 87 Trả lời
 • vanhien20 trong Trao Đổi về Broker 1,943 Xem / 16 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  Công ty Fintech eToro
  LiteForex
  FP Markets
  FXCM
  EightCap
  FBS
  AETOS
  OlympTrade
  OctaFX
  Đang tải...
  0