Xin ý kiến sàn Pepperstone và Thinkmarkets

Thảo luận trong 'Trao Đổi về Broker' bắt đầu bởi Chipmunk, 01/09/2019.

 1. Chào các bác,
  Em muốn chuyển sàn vì 1 số lý do khách quan. Tài khoản Real em đã tạo và verify cả rồi nhưng phân vân chưa biết nên dep vào sàn nào trade sẽ tốt hơn. Em muốn nhờ các bác tư vấn giúp em chất lượng 2 sàn Pepperstone và Thinkmarkets ạ.
  Cảm ơn các bác!
   
  Đang tải...
 2. Nếu có khả năng tự sống bằng nghề trade thì pepperstone là sàn chuẩn chỉnh nhất.
   
 3. Ae ai rành vụ hoàn tiền pm chỉ với. Zalo kb 0903852078 thành
   
 4. thk143

  thk143

  101
  74
  Cám ơn bác Andres đã phân tích, diễn đàn cần nhiều hơn những IB có tâm như bác, e sẽ đăng ký Think và chờ rebate của bác :). E hỏi chút Rebate bên mình thanh toán khi nào bác nhỉ?
   
  Andres bài này.
 5. Chào bạn,khách quan mà nói thì hầu hết các chuyên viên họ đều xếp hạng Pepperstone TRÊN Thinkmarkets. Tôi làm IB cho sàn Pepperstone,nên việc đánh giá Think Markets phải dựa trên những yếu tố khách quan thì mới được gọi là công bằng. Thôi thì chúng ta hãy đế các chuyên viên họ đánh giá kỹ lưỡng từng mục một và phân hạng luôn,sẽ khách quan hơn. Tôi nói có đúng không?

  Còn theo tôi nói riêng,tuỳ vào một số điều kiện như bạn ký quỹ bao nhiêu tiền? Trade bao nhiêu "lot" 1 tháng? Bạn có dùng hệ thống MT4 không?v.v...Nó sẽ cho bạn câu trả lời sàn nào tốt hơn,vì những cái "tốt xấu" này phù hợp với RIÊNG bạn và đáp ứng đúng với nhu cầu của bạn.

  Thân ái.

  P.S. Nếu bạn có nhu cầu chuyển sang Pepperstone thì hãy theo link ở đây,vì tôi nói tiếng Anh được,sẽ liên lạc TRỰC TIẾP với ban điều hành để sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của bạn. Link IB: http://trk.pepperstonepartners.com/aff_c?offer_id=345&aff_id=8108 . Xin cảm ơn.
   
  thk143 bài này.
 6. thk143

  thk143

  101
  74
  Quá tốt, e đã signup Think dưới link bác check nhé :).
   
 7. bác có thông tin gì không ạ
   
 8. MRTU

  MRTU

  37
  19
  Bác có thể lý giả tại sao ko?
   
 9. Cần tìm 1 IB của Pepperstone hoặc IC Markets đồng ý chia lại 80% tiền commission cho mình, hiện giờ mình thử nghiệm 1 tài khoản mỗi tháng giao dịch khoảng 50 lots, nếu ok mình sẽ tăng lên 1 tài khoản nữa, tức là mỗi tháng giao dịch khoảng 100 lots, PM riêng cho mình nhé, xin cảm ơn.
   
 10. Hỗ trợ mở BDSWISS Master IB với cơ chế rebate tốt nhất
  + 4 usd/lot với ECN
  + ECN spread chỉ từ 0-0.4 pips, phí giao dịch thấp nhất thế giới 3-4$/lot. Chi phí cho trader vào lệnh gần như 0 đồng, mà chưa cần biết đến hướng giá khi vào lệnh. Rebate được trả ngày mồng 5 đầu tháng sau, không yêu cầu số lot, cứ giao dịch sẽ được back lại 4$/lot. Nếu bạn quan tâm vui lòng inbox
   
 11. Mấy sàn này làm IB dễ lắm, ban đăng ký làm IB rồi mượn bạn bè CMT để mở 5 TK là xong. Sau đó bạn tự nạp tiền và cho con RB cua bạn chạy ở cả 5TK. Tự mình làm chủ chằng phụ thuộc ai.
  Hoặc bạn liên hệ forex-hack de mở TK DBSWISS mà chạy.
   
 12. Bây giờ mở IB nó khó lắm bạn
   
 13. thk143

  thk143

  101
  74
  E Đang trade Thinks, cảm thấy hài lòng :)
   

Bình luận mới nhất

Đang tải...

Broker được cấp phép

XTB
GKFXPrime
SMInvest
FBS
AETOS
FXTM
Tickmill
OlympTrade
OctaFX
BDSwiss Group
Infinox Capital Ltd.
FXCM
EightCap
Đang tải...