Tin nhanh Forex

28/02/2021 lúc 18:31 [Khảo sát của Kitco: Phố Wall tiếp tục giảm giá về vàng] 13 chuyên gia thị trường đã tham gia cuộc khảo sát của KitcoNews tuần này. Tám nhà phân tích (61,5%) cho biết họ sẽ giảm giá vàng vào tuần tới. 3 nhà phân tích khác (23%) cho biết họ lạc quan về xu hướng của vàng trong tuần tới. Trên Main Street, có tổng cộng 669 người được hỏi đã tham gia vào một cuộc thăm dò trực tuyến. Tổng cộng có 351 người được hỏi (52,5%) dự đoán giá vàng sẽ tăng. 223 người khác được hỏi (33,3%) dự đoán rằng giá vàng sẽ giảm. 95 người còn lại (chiếm 14,2%) cho rằng thị trường sẽ xuất hiện xu hướng củng cố đi ngang.
28/02/2021 lúc 17:58 Trung tâm Động đất Địa Trung Hải châu Âu: Một trận động đất 5,2 độ richter đã xảy ra tại quần đảo Andreyanov thuộc quần đảo Aleutian.
28/02/2021 lúc 17:32 [Đầu tư xây dựng CITIC Zhang Yulong: Sự sụt giảm cổ phiếu A sẽ làm chậm cách bố trí ưa thích của cổ phiếu vốn hóa trung bình] Zhang Yulong dự đoán rằng sự gia tăng nhanh chóng của lãi suất trái phiếu Mỹ có thể kết thúc, sự hỗn loạn trên thị trường tài chính toàn cầu sẽ dần dần chậm lại, và sự suy giảm trên thị trường A-cổ phiếu sau khi lễ hội mùa xuân cũng sẽ sẽ chậm lại. Các công ty hàng đầu trong các ngành công nghiệp khác nhau đã giảm đáng kể nhất trong đợt điều chỉnh này do định giá quá cao. Nhà đầu tư được khuyến nghị đầu tư vào các cổ phiếu tốt nhất ở nhóm vốn hóa trung bình. Từ góc độ ngành, dự kiến sẽ có sự phân hóa đáng kể trong lĩnh vực chu kỳ. Ở giai đoạn này, các kim loại màu như đồng và nhôm sẽ tiếp tục hoạt động tốt, và đất hiếm cũng sẽ được hưởng lợi, điều này đáng được các nhà đầu tư tiếp tục quan tâm.
28/02/2021 lúc 17:23 Shenzhen International: Shenzhen International (Thâm Quyến) và Kunpeng Capital có kế hoạch mua lại 745 triệu cổ phiếu và 13,97 của Suning Holdings với giá 6,92 NDT / cổ phiếu (90% giá giao dịch trung bình của cổ phiếu của công ty mục tiêu 60 ngày giao dịch trước ngày ký kết thỏa thuận khung) ). 100 triệu cổ phiếu, chiếm 8% và 15% tổng số vốn cổ phần của công ty mục tiêu kể từ ngày có thông báo này. Giao dịch có giá trị lần lượt là 5,154 tỷ nhân dân tệ và 9,663 tỷ nhân dân tệ.
28/02/2021 lúc 15:26 [Kho bạc Hoa Kỳ tăng lãi suất định kỳ cho kim loại quý hoặc chịu áp lực] Công ty chứng khoán CITIC rõ ràng tin rằng xu hướng tăng của lãi suất Kho bạc Hoa Kỳ trước tháng 2 chủ yếu do kỳ vọng lạm phát. Kỳ vọng lạm phát 10 năm hiện tại cho Kho bạc Hoa Kỳ đã đạt 2,2% trong 5 năm qua. năm cao. Tình hình dịch bệnh và việc phát hành một lượng lớn tiền không thể thay đổi mô hình lạm phát thấp trong dài hạn gây ra bởi các yếu tố như sự kết thúc của chu kỳ công nghệ dài và khoảng cách giàu nghèo. Vòng lạm phát này có thể tương tự đến năm 2009 ~ 2019, là một giai đoạn chứ không phải là một xu hướng. Khi những hạn chế của dịch bệnh đối với nền kinh tế Mỹ suy giảm và thị trường kỳ vọng Fed sẽ rút khỏi chính sách nới lỏng, lãi suất thực của Mỹ có thể bước vào giai đoạn tăng trong trung hạn và do đó giá kim loại quý có thể chịu áp lực.
28/02/2021 lúc 14:37 [Haitong Macro: Hoa Kỳ sẽ đối mặt với áp lực lạm phát mạnh nhất trong năm 2008. Lãi suất trái phiếu Hoa Kỳ vẫn tiếp tục tăng] Kỳ vọng lạm phát 5 năm hiện tại ở Hoa Kỳ đã tăng lên 2,34%, mức cao mới kể từ tháng 5 năm 2011. Một khi công tác phòng chống và kiểm soát dịch bệnh được cải thiện, sự phục hồi của nền kinh tế Mỹ và lạm phát sẽ nhanh hơn nhiều so với bất kỳ chu kỳ kinh tế nào trước đó. Bắt đầu từ quý II, mức lạm phát của Mỹ có thể tăng lên hơn 3%, sau đó dao động ở mức cao. Áp lực lạm phát ở Hoa Kỳ có thể lớn nhất kể từ năm 2008, và thời gian thoát khỏi vòng chính sách nới lỏng này của Fed sẽ nhanh hơn nhiều so với thời kỳ khủng hoảng tài chính. Lãi suất Kho bạc Hoa Kỳ có thể vẫn theo hướng tăng và chỉ số đô la Mỹ cũng có động lực phục hồi, điều này có tác động lớn hơn đến thị trường tài chính toàn cầu.
28/02/2021 lúc 14:36 [Chiến lược chứng khoán CITIC: Cổ phiếu A chính thức bước vào giai đoạn trầm lắng, khuyến nghị nên chuyển cấu hình sang dòng chính mới] Sau đợt kinh thiên động địa này, thị trường sẽ trở lại trạng thái cân bằng và chính thức bước vào giai đoạn trầm lắng trong “bộ ba tăng chậm”. Trong giai đoạn trầm lắng, thị trường sẽ thể hiện ba đặc điểm chính là nền kinh tế tiếp tục ổn định, chính sách ổn định và cân bằng giữa quy mô và kiểu dáng; khuyến nghị nên chuyển cấu hình sang dòng chính mới và kích thước hàng tháng nên được trang bị phù hợp Cấu hình thấp giá trị và các lĩnh vực quốc phòng hiệu quả chi phí và tiếp tục phản đối ngành procyclical. với, kích thước hàng quý tập trung vào việc triển khai các công nghệ tiết kiệm chi phí và các ngành công nghiệp quân sự trong “năm an ninh lớn” lĩnh vực, và thêm tiền dịch hư hỏng các ngành.
28/02/2021 lúc 14:02 Zhao Qinghe, nhà thống kê cấp cao tại Trung tâm Khảo sát Ngành Dịch vụ của Cục Thống kê Quốc gia: Bị ảnh hưởng bởi tác động liên tục tăng của giá hàng hóa quốc tế, chỉ số giá mua của các nguyên vật liệu chính trong tháng này là 66,7%, cao hơn 60,0%. trong 4 tháng liên tục. Dưới góc độ ngành, chỉ số giá mua của các nguyên liệu chính trong chế biến xăng dầu, chế biến than và nhiên liệu khác, luyện cán kim loại đen, luyện cán kim loại màu, thiết bị máy móc điện và các ngành công nghiệp khác đều vượt 70,0 %, và áp lực về chi phí mua sắm của công ty tiếp tục tăng.. Đồng thời, giá mua nguyên liệu đầu vào tăng giúp giá xuất xưởng tăng, chỉ số giá xuất xưởng tháng này cao hơn tháng trước 1,3 điểm phần trăm, ở mức 58,5%, đây là mức cao trong thời gian gần đây.
28/02/2021 lúc 13:50 [Nhắc nhở] Chỉ số PMI sản xuất chính thức của Trung Quốc vào tháng 2 sẽ được công bố sau 10 phút nữa.
28/02/2021 lúc 13:49 Nhà phân tích Eren Sengezer của trang web tài chính Fxstreet: Việc điều chỉnh lợi suất trái phiếu kho bạc có thể kích hoạt giá vàng phục hồi mạnh mẽ. Thứ sáu tới, báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Mỹ trong tháng 2. Dự kiến sau kết quả hoạt động yếu kém của báo cáo vào tháng Giêng, số việc làm phi nông nghiệp trong tháng Hai sẽ tăng 148.000.. Bất kể những dữ liệu này, các nhà đầu tư vẫn có thể chú ý đến xu hướng của lợi tức Kho bạc Mỹ. Chỉ tính riêng trong tháng 2, lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm đã tăng hơn 35% và nó đã tăng gần 50% kể từ đầu năm. Việc điều chỉnh sâu lợi suất có thể khiến đồng đô la Mỹ chịu áp lực bán rất lớn và kích hoạt giá vàng phục hồi mạnh và ngược lại.
Đang tải...
0