Có nên tham gia COPY TRADE, không làm mà vẫn có ăn

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi Rolex Boy, 10/04/2021.

 1. Đối với các trader pro thì mình nghĩ sẽ chẳng ai tin tưởng mà giao tiền của mình cho một người nào đó trade dùm, còn mình thì không làm gì mà vẫn có ăn.
  biem-hoa-khong-lam-doi-co-an-da-cap-1593691424.

  Copy trade thật ra cũng chẳng khác gì với một mô hình đầu cơ, bạn bỏ tiền vào tk và đăng kí copy trade theo họ, khi họ trade tự động tk của bạn cũng Long Short or Buy Sell theo họ. Và nên nhớ nhé, đầu cơ thì sẽ có khả năng thua lỗ hoặc lãi rất nhiều. Lúc lãi nhiều các bạn không rút đi, mất hết thì lại khóc lóc. Trên đời làm gì có bữa ăn miễn phí dễ dàng, tham thì thâm, ông bà ta dạy cả ngàn đời rồi mà ko bỏ được cái tật tham thì chỉ có thất bại mãi thôi. Rồi cái người Copytrade đó là ai, chúng ta ko hề biết, họ mạo danh ai, mạo nhận ai làm sao bạn biết, đến khi xảy ra chuyện thì lôi người ta ra chửi, vì cái ngu của mình thì nên chấp nhận vì mình ngu, đừng đổ lỗi cho ai thì mới khá lên được.
   

  Giới thiệu sách Trading hay
  Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống

  Quyển sách của Tiến sỹ Alexander Elder đề cập đến những vấn đề cơ bản và cần thiết nhất với các trader. Sách được đánh giá rất cao trên toàn cầu
  Đang tải...
 2. ILOVETA

  ILOVETA

  779
  937
  cái người cho copytrade đó ban đầu bảo sẽ ko mở copytrade bác à, xong rồi tự tin vào bản thân mình tự cho là đúng mở copytrade, đã quấn vào hồng trần rồi thì đừng kỳ vọng chuyện đỗ bể ra mà ko bị chửi, nên việc bị chửi thì cũng thường tình thôi, người copytrade ngu vì đặt niềm tin vào người khác còn người cho copytrade ngu vì ko biết tự lượng sức mà đi lo chuyện thiên hạ :D
   
  TraderLC bài này.
 3. Sai đầu tiên vẫn thuộc về Andy Vũ thôi bác ạ. Kể cả không có chuyện copytrade làm thua lỗ thì cái vụ bán khoá học là đã trước sau bất nhất rồi.
   

Bình luận mới nhất

 • Frozen trong Hệ thống giao dịch 20,371 Xem / 444 Trả lời
 • Anhphat99 trong Thị trường Forex - Vàng - Hàng hóa 6,648 Xem / 264 Trả lời
 • doan no trong Lập trình MQL - Expert Advisor - Indicator 34,380 Xem / 277 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...
  0